Được tung ra thị trường vào cuối năm 2015 nhưng đến nay giá bán Band 2 của Microsoft đã được áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt.

Microsoft phát hành Band 2 với giá bán 249,99 USD, được xem là mức giá còn cao so với nhiều người. Vì vậy, nhằm để sản phẩm của mình trở nên hấp dẫn hơn với người mua, thay vì bổ sung các tính năng mới hoặc cập nhật phần mềm cho sản phẩm Microsoft đã quyết định cắt giảm giá bán của máy xuống mức 75 USD.

Microsoft bat ngo giam gia Band 2 den 75 USD - Anh 1

Microsoft Band 2 hiện chỉ còn được bán với giá 179,99 USD

Điều này có nghĩa giá bán mới của Band 2 chỉ còn 174,99 USD, và người dùng có thể mua máy trực tiếp từ Microsoft theo mức chiết khấu mới.

Microsoft Band 2 là mẫu vòng đeo tay có khả năng theo dõi nhịp tim, lượng calo đốt cháy cũng như theo dõi chất lượng giấc ngủ. Bên trong nó tích hợp 11 cảm biến, bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục, GPS, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh, cảm biết nhiệt độ da, cảm biến UV, cảm biến điện dung, cảm biến phản xạ trên da, microphone và phong vũ biểu. Những cảm biến này cho phép Band 2 có thể theo dõi tất cả các hoạt động thể thao, bao gồm chơi golf hay đi xe đạp.

Màn hình của Band 2 có khả năng hiển thị thông báo email, tin nhắn văn bản, lịch hay cảnh báo. Nó có thể làm việc với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows Phone, Android và iOS.

Một động cơ haptic cho phản hồi qua rung động và Band 2 sẽ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth 4.0 LE./.

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear