Một báo cáo mới tuyên bố rằng, Microsoft sẽ ngừng bán dòng điện thoại Lumia hiện tại của hãng.

Khi Microsoft ra mắt Lumia 650 vào tháng 3 năm nay, đây được coi là chiếc Lumia mới nhất của Microsoft bán ra thị trường. Mặc dù đó chỉ là tin đồn nhưng trên thực tế, Microsoft đang dần loại bỏ các điện thoại Lumia.

Microsoft ngung ban tat ca cac dien thoai Lumia - Anh 1

Lumia 650 là điện thoại Lumia mới nhất của hãng này và giờ đã biến mất khỏi trang web chính thức của Microsoft tại thị trường Ấn Độ. Điều thú vị là Lumia 950 XL được liệt kê trên trang Amazon Ấn Độ nhưng hiện cũng "không còn nữa”.

Tuy nhiên, các báo cáo khác không khẳng định việc Microsoft sẽ ngừng sản xuất điện thoại Windows. Công ty hiện có phiên bản Windows 10 dành cho thiết bị di động và có vẻ như không có lý do gì Microsoft lại khai tử dòng điện thoại này quá sớm.

Chúng tôi đã nghe tin đồn về điện thoại Surface sẽ ra vào đầu năm 2017. Các báo cáo trước đó nói rằng, Microsoft đang làm việc trên 3 model dành cho điện thoại Surface, trong đó một model dành cho người dùng doanh nghiệp, một model dành cho những người đam mê và một model dành cho người dùng bình thường. Mặc dù còn quá sớm để nhận xét về điện thoại Surface nhưng điều đó có thể xảy ra.

Giám đốc kỹ thuật của Microsoft - Laura Janet Butler ám chỉ một điện thoại Surface có thể sớm được tung ra.

Microsoft được đồn đại sẽ tổ chức một sự kiện phần cứng vào cuối tháng Mười. Một số báo cáo cho rằng, họ sẽ ra mắt một PC Surface tất cả trong một.

B.H (Theo GSM)