Microsoft Solution Summit 2015: Ưu tiên di động, Ưu tiên Đám mây

Gốc
Sự kiện thường niên Microsoft Solution Summit đã kết thúc ấn tượng với sự tham gia của hàng ngàn DN đang hoạt động tại TP.HCM.

Sự kiện thường niên Microsoft Solution Summit đã kết thúc ấn tượng với sự tham gia của hàng ngàn DN đang hoạt động tại TP.HCM.

Chương trình được Microsoft tổ chức nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những ứng dụng, dịch vụ, giải pháp năng suất ưu việt… dành cho khối Doanh nghiệp.

Với chủ đề Ưu tiên di động, Ưu tiên Đám mây, chương trình đã giới thiệu tổng quan về dịch vụ, giải pháp, dành cho các cấp quản lý, và phần chuyên sâu, dành riêng cho các chuyên gia IT phục vụ công tác triển khai và phát triển trong hệ sinh thái đa dạng hiện tại. Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết về những nền tảng, thiết bị, dịch vụ và giải pháp năng suất mới như dịch vụ Office 365 với bộ ứng dụng mới Office 2016, Windows 10, Windows Azure,… giúp đáp ứng tối ưu những nhu cầu vận hành, quản lý cho các DN và tổ chức.

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về Microsoft Office 2016 – bộ ứng dụng (apps) năng suất mới nhất của Microsoft. Office 2016 vượt trội bởi giao diện quen thuộc đem lại khả năng triển khai dễ dàng, đi kèm những tính năng mới giúp gia tăng khả năng cộng tác nhóm, làm việc đồng nhất trên toàn bộ hệ sinh thái thiết bị PC – Tablet – Phone – IoT với mọi nền tảng hệ điều hành phổ quát… Office 2016 đưa ra các phiên bản mới của bộ Office desktop apps for Windows, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Nếu đang là thuê bao Office 365, người dùng sẽ được nâng cấp miễn phí lên Office 2016.

> 5 lợi ích của “đám mây” cho doanh nghiệp SME

> WD cá nhân hóa kho lưu trữ dữ liệu đám mây

P.Q

Tin nóng

Tin mới