Để thu hút khách hàng đến với dòng sản phẩm mới của mình, Microsoft vừa tung chiêu trò giao dịch trong (trade-in) với các khách hàng sử dụng sản phẩm của Apple.

Theo đó, Microsoft mua lại các sản phẩm của Apple bằng việc đổi các dòng sản phẩm thấp hơn của Apple để lấy các sản phẩm đời mới và công nghệ cao mà Microsoft vừa ra mắt.

Microsoft tung 'chieu tro' thach thuc Apple - Anh 1

Giá sản phẩm đưa ra cho các tín đồ của dòng sản phẩm máy tính xách tay mới nhất (Microsoft Surface laptop) là $650. Tuy nhiên, Microsoft sẽ chiết khấu giá cho dòng sản phẩm Microsoft Surface mới nhất bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và màn hình 28’’ trong khi Apple có ra mắt dòng sản phẩm mới MacBook với chức năng Touch Bar.

Quy mô chương trình sẽ mở rộng và phụ thuộc vào đối tượng khách hàng của Apple trong nhu cầu hoán đổi sản phẩm. Trong khi giá iPhone 7 năm nay lên tới $580 thì chiếc Ipad hoán đổi chỉ có giá $455 (tuy nhiên các sản phẩm hóa đổi tuyệt đối không được vỡ hay nứt).

“Các thiết bị được đổi phải tuyệt đối đảm bảo về mặt chất lượng, thiết bị phải đầy đủ pin sạc, đảm bảo tính năng và không vỡ hay nứt – nhìn chung là đảm bảo vẫn hoạt động tốt.” Microsoft cho hay.

Chương trình này sẽ chạy đến 7/11 tại Mỹ và Puerto Rico.

(Theo SPNK)

Hồng Nhung