Microsoft Việt Nam 'thay tướng'

Gốc
Microsoft vừa thông báo bổ nhiệm ông Aung San Maung vào vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam. Đây là vị trí mà ông Vũ Minh Trí từng đảm nhiệm.

Microsoft Việt Nam 'thay tướng' - Ảnh 1

Ông Aung San Maung sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

Theo đó, ông Aung San Maung sẽ tiếp tục triển khai những chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển của tập đoàn Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Ông Aung San Maung có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu toàn cầu về công nghệ. Cụ thể, ông có hơn 10 năm làm việc và lãnh đạo nhóm tại IBM và gần 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á.

Được biết, ông Aung San Maung có quốc tịch Myanmar, tốt nghiệp đại học Khoa học Máy tính Canberra, Úc vào năm 1983 với bằng Cử nhân hạng xuất sắc. Ông gia nhập IBM vào năm 1987 sau khi tốt nghiệp và khởi đầu công việc tại vị trí bán hàng, sau đó là tư vấn kỹ thuật cho khối bán hàng và giám đốc bán hàng cho đến hết năm 1999.

Tháng 1.2000, ông Aung bắt đầu hành trình sự nghiệp Microsoft tại Úc, đến tháng 1.2013, ông Aung San Maung chuyển đến Microsoft Việt Nam với cương vị lãnh đạo khối bán hàng EPG (khối doanh nghiệp lớn và đối tác).

Thành Luân

Tin nóng

Tin mới