Midu - Thúy Vi và cuộc chiến ngầm tiến vào showbiz

Gốc
Tình địch của Midu, Thúy Vi đang muốn dấn thân vào showbiz bằng những chiêu trò giống như khá nhiều 'ngôi sao' đến từ thế giới ảo.

Khác với một số chân dài trong showbiz khi sử dụng danh tiếng và tiền bạc của đại gia làm bệ phóng cho các hoạt động tiến thân vào làng giải trí thì Thúy Vi lại sử dụng 'tai tiếng' để lấn sân vào showbiz mà scandal này chính là cướp chồng chưa cưới của 'ngọc nữ' Midu. Và chính nhờ scandal này Thúy Vi từ một cô hot girl 'ao làng' trở thành một cái tên được mọi người biết đến.

Chuyện tình cảm lùm xùm không hay với vị hôn phu thiếu gia Phan Thành khiến Midu suy sụp một thời gian. Dường như sau những ngày tưởng chừng như khó khăn, mệt mỏi nhất thì cuối cùng cô cũng vượt qua và mạnh mẽ đứng dậy để quay trở lại với công việc.

Midu - Thúy Vi và cuộc chiến ngầm tiến vào showbiz - Ảnh 1

Midu đã chính thức trở lại với showbiz trong vai trò người mẫu ảnh.

Rất nhiều lời động viên Midu chào đón cô trở lại với công việc sau chuỗi thời gian dài im hơi lặng tiếng chấp nhận rời xa showbiz, lui về hậu trường để sống cuộc sống bình yên với Phan Thành.

Midu - Thúy Vi và cuộc chiến ngầm tiến vào showbiz - Ảnh 2

Midu khoe vẻ đẹp yêu kiều như tiên nữ với bộ váy cổ trang.

Midu đang chứng mình bản thân mình có thể tự đứng vững mà không phải dựa dẫm vào anh chàng thiếu gia, đồng thời, đây cũng là cách để cô khẳng định giá trị của bản thân mình.

Trong khi Midu được công chúng ủng hộ hết mình khi trở lại showbiz thì ngược lại, tình địch của cô - Thúy Vi lại phải nhận về vô số gạch đá khi tung ra hàng loạt bộ ảnh với nhiều tạo hình khác nhau để bước đầu tiến thân vào làng giải trí.

Midu - Thúy Vi và cuộc chiến ngầm tiến vào showbiz - Ảnh 3

Thúy Vi rũ bỏ phong cách ngoan hiền và không ngại khoe da thịt trong một bộ ảnh quảng cáo game.

Midu - Thúy Vi và cuộc chiến ngầm tiến vào showbiz - Ảnh 4

Trong tạo hình cô dâu, Thúy Vi nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Dù rằng có khởi đầu bằng tai tiếng và đi sau Midu đến cả chục năm, nhưng cũng chính bởi scandal ầm ĩ này lại là bệ phóng cho tên tuổi Thúy Vi bay xa. Thường xuyên sử dụng những phát ngôn gây shock cũng là một trong những chiêu trò để nổi tiếng.

Bước đầu tiến thân vào làng giải trí, Thúy Vi đã khiến ông trùm chân dài Khắc Tiệp phải giành cho cô lời khen ngợi: 'không phải dạng vừa đâu' nhưng cô vẫn chứng tỏ được sức hút của mình.

Theo Thegioitre

Tin nóng

Tin mới