Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Miễn phí vé vào sân ở trận đấu Thanh Hóa – Viettel ở vòng 25 V.League 2019

Để tri ân khán giả, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà, CLB Thanh Hóa đã quyết định miễn phí vé vào sân cho khán giả trong trận đấu với đội khách Viettel ở vòng 25, giải vô địch quốc gia Wake-up 247 V.League 2019.

BTC sân Thanh Hóa vẫn sẽ tằng cường công tác bảo đảm an ninh ở mức cao nhất ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà của mùa giải V.League 2019

Trận tiếp Viettel trên sân nhà ở vòng đấu thứ 25 – vòng đấu áp chót là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của CLB Thanh Hóa ở mùa giải V.League 2019. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng với đội bóng xứ Thanh trong nỗ lực trụ hạng ở mùa này. Đang xếp thứ 13, chỉ hơn đội bét bảng Sanna Khánh Hòa BVN đúng 1 điểm, bởi vận cuộc đối đầu với Viettel ở vòng đấu áp chót (vòng 25) được xem là cơ hội tốt nhất để Thanh Hóa nỗ lực giành 3 điểm, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng và điều quan trọng nhất là không để Sanna Khánh Hòa vượt qua và ít nhất cũng phải giữ được vị trí đá play-off.

Việc mở cửa tự do, miễn phí vé vào sân của CLB Thanh Hóa là để tri ân các khán giả, CĐV sau một mùa giải đã gắn bó, đồng hành, cổ vũ cho đội bóng. Trong tình thế cực kỳ khó khăn hiện nay, sự cổ vũ, động viên của người hâm mộ, khán giả, CĐV nhà là rất quan trọng đối với đoàn quân của HLV Mai Xuân Hợp. Mục tiêu hướng tới đó là chiến thắng trước Viettel vào chiều ngày 19-10 tới.

Ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng đã lên phương án bảo đảm trật tự, an ninh cho trận đấu này, nhất là việc kiểm soát pháo sáng. Các khán giả, CĐV vào sân sẽ vẫn bị kiểm tra kỹ càng, chặt chẽ, nhằm ngăn chặn các nguy cơ gây mất trật tự, an ninh, ngăn chặn pháo sáng có thể xảy ra trên sân.

Mạnh Cường

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/mien-phi-ve-vao-san-o-tran-dau-thanh-hoa--viettel-o-vong-25-v-league-2019/108171.htm