(HQ Online)- Theo đại diện Bệnh viện Medlatec, để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, cơ quan này sẽ tổ chức xét nghiệm miễn phí viêm gan cho người dân Hà Nội.

Mien phi xet nghiem men gan tai Benh vien Medlatec - Anh 1

Chương trình được áp dụng từ ngày 2-3 đến hết ngày 31-3-2016 tại Bệnh viện và tất cả các chi nhánh, văn phòng của Medlatec trên địa bàn nội thành Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Ngày 1-3-2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)- Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (6/3/1996- 6/3/2016) và đón nhận Bằng khen các cấp.

Tại buổi lễ, đại diện Bệnh viện Medlatec cho biết, nhằm dành tặng khách hàng món quà sức khỏe thay lời tri ân nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Medlatec và Bệnh viện Đa khoa Medlatec triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm men gan”.

Chương trình được áp dụng từ ngày 2-3 đến hết ngày 31-3-2016 tại Bệnh viện và tất cả các chi nhánh, văn phòng của Medlatec trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Được biết Bệnh viện Medlatec có tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển. Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu Medlatecđã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.