Miếng bánh tráng miệng khiến nhiều phụ nữ bỏ sex

Gốc
Theo một nghiên cứu do công ty Mr Kipling (Anh) thực hiện mới đây, thì có khoảng 1 trong 6 phụ nữ sẽ sẵn sàng bỏ sex vĩnh viễn chỉ để thưởng thức một miếng bánh Chocolate ngon tuyệt.

Nghiên cứu này cũng cho thấy, rằng tại Anh, có đến hơn 11% đàn ông sử dụng bánh như là một công cụ để chiếm lĩnh trái tim của các nàng, trong khi con số này là 7% so với phụ nữ. Bên cạnh đó, nhiều nhân viên văn phòng coi đây là biện pháp để lấy lòng sếp lớn.

Không những chỉ có sex, một số người còn chấp nhận bỏ xe (15%), mạng (10%), rượu (12%), và rời xa dế cưng (13 %).

Bánh nữ hoàng Victoria chiếm vị trí thứ 2 với 31% phiếu bầu

Mr.Kipling đến từ Manor Bakeries, một thành viên của tập đoàn Premier Foods, và là thương hiệu số một về bánh ngọt.

Mr.Kipling không sử dụng màu, hương nhân tạo và chất bảo quản cho tất cả các sản phẩm của mình. Chính vì thế, nó rất được ưa chuộng, theo ước tính, có đến hơn một nửa số hộ gia định tại Anh tiêu thụ Mr.Kipling mỗi ngày.

Dòng sản phẩm bánh được xắt miếng, Mr.Kipling chiếm giữ đến 90% thị phần với những mùi vị được ưa thích như Lemon Slices, Angel Slices, Victoria, Slices và Almond Slices.

Cuộc khảo sát lần này có sự tham gia của hơn 2000 người cả nam lẫn nữ, đánh dấu sự ra mắt của National Cake Week, lễ hội nướng bánh dành cho tất cả các gia đình và những ai đam mê làm bánh tập trung về đây để cùng nhau làm và thưởng thức các loại bánh tráng miệng một cách tự do.

National Cake Week sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến 12.10 tới.

Các loại bánh Giáng Sinh xếp vị trí thứ 7 với 15% phiếu bầu

Hơn thế, công ty Mr.Kipling cũng yêu cầu những người tham gia cuộc khảo sát chọn ra những loại bánh mà họ thèm ăn nhất. Và kết quả chiến thắng tuyệt đối dành cho bánh Chocolate với hơn 50% phiếu bầu.

“Bánh là một trong những thứ mà cả nước Anh không thể tồn tại mà thiếu vắng. Nó được xem như là một công cụ để giao tiếp đặc biệt để thể hiện suy nghĩ, tình cảm mà những cách giao tiếp bình thường khác không thể làm được”, Claire Harrison-Church, trưởng bộ phận kinh doanh công ty Mr Kipling chia sẻ.

Xem cách làm bánh Chocolate tuyệt đỉnh

Top 10 các loại bánh tráng miệng được yêu thích nhất nước Anh:

1. Bánh Chocolate (50% phiếu bầu)

2. Victoria Sponge (31% phiếu bầu)

3. Lemon Drizzle (28% phiếu bầu)

4. Bánh Carrot (26% phiếu bầu)

5. Cherry Bakewell (23% phiếu bầu)

6. Bánh Cà Phê (16% phiếu bầu)

7. Bánh Giáng Sinh (15% phiếu bầu)

8. Battenberg (14% phiếu bầu)

9. Angel Slices (13% phiếu bầu)

10. Madeira (8% phiếu bầu)

Xem cách chế biến bánh nữ hoàng Victoria

Bảo Toàn (Theo M.Online)

Tin nóng

Tin mới