Mikael Silvestre chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của Man Utd

Gốc
Cựu hậu vệ Man Utd, Mikael Silvestre cho rằng sau khi Zlatan Ibrahimovic ra đi, Anthony Martial sẽ trở lại đầy nguy hiểm.

Sau khi đến Man Utd với mức giá 36 triệu bảng, Anthony Martial đã có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời . Nhưng mùa vừa qua, dưới cái bóng của Zlatan Ibrahimovic, Martial đã thi đấu nhạt nhòa. Khi mất chiếc áo số 9 vào tay Ibra, Martial đã tỏ vẻ không hài lòng, và cũng không còn những pha đi bóng kĩ thuật, những cú dứt điểm uy lực nữa.

Mikael Silvestre chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của Man Utd - Ảnh 1

Mikael Silvestre nhận định: "Tầm ảnh hưởng của Zlatan Ibrahimovic là rất lớn. Cá tính, cái tôi, những ảnh hưởng của cậu ấy đôi khi khiến những cầu thủ trẻ có chút gì đó lo lắng. Nhưng cậu ấy cũng là hình mẫu để các cầu thủ trẻ noi theo. Vì thế, rất tốt khi có Zlatan trong đội hình.

Mùa vừa qua, với các cầu thủ trẻ và đặc biệt là Anthony Martial, bạn có thể kì vọng họ ghi nhiều bàn thắng hơn nữa.

Mỗi khi Martial chạm bóng, ngay cả khi tập luyện, bạn cũng có thể thấy được sự nguy hiểm của cậu ấy. Tôi không nói rằng các hậu vệ sợ hãi trước Martial, nhưng đó là một thách thức thật sự khi phải đối đầu với cậu ấy. Martial có thể sang phải, sang trái, rồi đánh bại bạn bằng tốc độ của cậu ấy."

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Anthony Martial:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 07:26 16/07/2017

Tin nóng

Tin mới