Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mike Tyson đấm hành khách trên máy bay

Bị hành khách đi cùng chuyến bay khiêu khích, 'tay đấm thép' Mike Tyson mất bình tĩnh đã liên tục tung ra những cú đấm.

Theo báo cáo của TMZ, sự việc diễn ra khi Mike Tyson có mặt trên chuyến bay di chuyển từ San Francisco tới Florida vào buổi sáng ngày 20/4 (giờ địa phương). Ban đầu "tay đấm thép" tỏ ra khá thân thiện khi một nhóm hành khách tiến lại gần trò chuyện và xin chụp ảnh cùng.

Tuy nhiên một hành khách có những hành động vượt quá giới hạn khi liên tục khiêu khích, thậm chí ném chai nước về phía Tyson. Không giữ được bình tĩnh, huyền thoại người Mỹ hung hăng đứng dậy (theo Marca mô tả) vung tay đấm thẳng mặt vị hành khách này nhiều lần.

 Tyson liên tục tung ra cú đấm khiến vị hành khách đi cùng chuyến bay bị thương.

Tyson liên tục tung ra cú đấm khiến vị hành khách đi cùng chuyến bay bị thương.

Hình ảnh sau đó cho thấy vị hành khách chảy bị máu vùng đầu và để lộ gương mặt thất thần. May mắn anh không gặp vấn đề nghiêm trọng sau khi được nhân viên y tế sơ cứu kịp thời. Nạn nhân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng sau khi máy bay hạ cánh.

"Thật không may, ông Tyson đã gặp sự cố trên chuyến bay với một hành khách bất lịch sự liên tục quấy rối ông ấy", phát ngôn của Tyson chia sẻ với Sportbible.

Cuối năm 2020, Tyson gây bất ngờ khi trở lại sàn đấu. Tyson thượng đài với Roy Jones Jr trong một trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp, kết thúc với tỷ số hòa. Có tin đồn rằng đối thủ tiếp theo của Tyson có thể là Youtuber người Mỹ Jake Paul.

Tyson là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh thế giới. Ông từng bỏ túi 50 chiến thắng và chỉ để thua 6 trận trong 20 năm thượng đài. Đến nay, ông vẫn là nhà vô địch trẻ nhất lịch sử hạng nặng.

Mike Tyson tập luyện ở tuổi 55 Mike Tyson cùng HLV Rafael Cordeiro của mình tập luyện trên võ đài. Ông vẫn cho thấy tốc độ ra đòn nhanh và uy lực ở tuổi 55.

Hiểu Phong