Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mike Tyson xác nhận thượng đài vào tháng 2/2022, đối thủ được cho là Logan Paul

'Tay đấm thép' Mike Tyson vừa ấn định thời gian trở lại sàn đấu.

Mike Tyson đã không thượng đài kể từ trận đấu biểu diễn cùng Roy Jones Jr vào tháng 11/2020. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với truyền thông Anh, "Tay đấm thép" đã ấn định thời gian trở lại võ đài. Đó là vào tháng 2 năm sau.

"Tôi sẽ có trận đấu vào tháng 2/2022. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về đối thủ nhưng đó sẽ là một cái tên thú vị", Mike cho hay.

Mike Tyson cho hay sẽ trở lại thượng đài vào tháng 2/2022

Mike Tyson cho hay sẽ trở lại thượng đài vào tháng 2/2022

Daniel Keem, người sở hữu kênh Youtube có hơn 5,7 triệu người theo dõi và có mối quan hệ với nhiều nhân vật nổi tiếng, cho hay đối thủ của Mike Tyson chính là Logan Paul. Hồi tháng 6 vừa qua, Logan trụ vững thành công sau 8 hiệp đấu cùng Floyd Mayweather.

Hiện tại, cả Mike lẫn Logan chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin trên. Tuy nhiên, đôi bên được cho đang tiến hành thương thảo việc thượng đài.

Logan Paul có thể là đối thủ của "Tay đấm thép"

Logan Paul có thể là đối thủ của "Tay đấm thép"

Hồi đầu năm, phía Mike từng khẳng định sẽ đấu 3 trận trong năm 2022. Đối thủ được nhắc tới nhiều nhất là hai cựu thù một thời là Evander Holyfield và Lennox Lewis. Tuy nhiên, Holyfield đã bị loại khỏi danh sách sau khi có màn trình diễn đáng quên trước Vitor Belfort hồi tháng 8. Trong khi đó, việc đàm phán cùng Lewis chưa có tiến triển nào trong suốt nửa năm qua.

Logan Paul là cái tên có thể cùng Mike tạo ra một trận đấu lớn. Mike sở hữu kỹ năng và sức mạnh nhỉnh hơn. Tuy nhiên, Logan lại trẻ hơn 29 tuổi và cao hơn 10 cm.