(Bongda24h) - Pippo Inzaghi ra đi, hợp đồng với Maxi Lopez còn đang dang dở, Milan dường như chỉ muốn có một sự bổ sung vào loại già và rẻ.

Tuttosport khẳng định trong khi Di Natale đang bận chinh chiến tại EURO 2012 thì Milan đã tranh thủ tiếp xúc với đại diện của tiền đạo 34 tuổi này, người vừa ghi bàn quyết định để giật lại 1 điểm từ tay Tây Ban Nha. Hợp đồng giữa Di Natale và Udinese sẽ hết hiệu lực vào Hè năm sau, tiền đạo này cũng đã không còn ở đỉnh cao phong độ nên Milan hy vọng có thể mua được anh với giá rẻ.

Di Natale

Đồng thời, Milan cũng hứa sẽ cho Di Natale một suất đá chính trên hàng công. Bởi ngoài sự ra đi của Inzaghi, nhiều khả năng Robinho cũng được bán cho Malaga khi đội bóng nhà giàu của Tây Ban Nha sẵn sàng chi 15 triệu euro để rước về chân sút 28 tuổi người Brazil này. Điều đó càng tạo cơ hội cho Di Natala một khi anh về với San Siro.

Song, vấn đề là liệu Di Natale đã sẵn sàng rẽ sang một hướng khác, khi mà Udinese vẫn cần có anh? Ở Udinese, một đội bóng trung bình, thì dĩ nhiên cơ hội để Di Natale được là một phần quan trọng là lớn hơn so với lựa chọn sang Milan, phải đối mặt với những thử thách lớn hơn gấp bội khi sự nghiệp đã ở buổi xế chiều.

Đó là câu hỏi dành cho Di Natale. Còn Milan, người ta tự hỏi rằng tham vọng của họ đặt ở đâu khi mà vẫn tiếp tục bán đi những nhân tố chủ chốt trong khi lại rước về những món hàng chất lượng chỉ ở tầm trung. Nên nhớ rằng họ đã để một loạt công thần rời đi sau mùa giải 2011/12 như Nesta, Gattuso, Zambrotta, Seedorf và người mới về chỉ là những tân binh còn ít tên tuổi cỡ Bakaye Traore, Kingsley Umunegbu. Có lẽ khá khẩm nhất chỉ là Montolivo.

Minh Minh (Theo Tuttosport)