(TT&VH Online) - Chuyên trang chuyển nhượng Calciomercato cho biết Milan và Roma có thể trao đổi cầu thủ. Theo đó, tiền đạo Borriello của Roma sẽ trở lại sân San Siro trong khi hậu vệ Bonera của Milan sẽ tới sân Olimpico.

Milan muốn lấy lại Borriello từ Roma? - Ảnh Getty

Tin đồn này xuất hiện sau khi Roma mất trung vệ Burdisso ít nhất 6 tháng vì đứt dây chằng đầu gối khi trở về Nam Mỹ đá cho ĐT Argentina trong trận VL World Cup 2014 với Colombia vừa qua. Trước đó, Milan cũng không có sự phục vụ của Cassano trong khoảng thời gian tương tự sau ca mổ tim.

Như vậy, vụ trao đổi này có lợi cho cả hai bên vì Milan thì cần lấy tiền đạo thay thế Cassano còn Roma thì cần trung vệ đá thay Burdisso. Ở San Siro, Milan lại không quá cần sự phục vụ của Bonera vì tạm thời họ đã có cặp trung vệ Nesta - Thiago Silva. Ngoài ra, Yepes có thể đá trung vệ và Mexes đã bình phục chấn thương để sẵn sàng trám chỗ khi cần.

Ngược lại, Roma giờ không đến nỗi thiếu tiền đạo để phải dùng tới Borriello. Dù chính họ đã bỏ ra 10 triệu euro mua đứt Borriello từ Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay nhưng phong độ khá ấn tượng của Osvaldo kể từ đầu mùa đã khiến Luis Enrique dường như không có ý định dùng Borriello trong các kế hoạch của mình nữa. Như vậy, vụ trao đổi người này khá vừa vặn với nhu cầu nhân lực của cả Roma lẫn Milan. Họ lấy đúng người họ cần và đẩy đi người họ không cần hoặc không quá cần.

HT