Tiền đạo Mario Balotelli nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu vào tháng tới cho AC Milan.

Cuối tuần qua, AC Milan đã có thất bại với tỷ số sát nút 1-0 trước Juventus, qua đó chấm dứt 4 trận bất bại của Rossoneri. Có một điểm chung dễ nhận thấy trong thất bại đó của Milan chính là việc hàng công đã bỏ qua một số cơ hội ngon ăn. Trong khi đó, khi lối chơi bị bế tắc thì lại không có tiền đạo nào đủ khả năng đi bóng tạo đột biến trước hàng phòng ngự Juventus.

Milan nhan tin vui tu Balotelli - Anh 1

Balotelli sẽ trở lại vào tháng 12. Ảnh: Internet.

Chính điều này đã làm cho người hâm mộ thêm nhớ đến Balotelli. Ngôi sao người Italia với lối thi đấu mạnh mẽ và mạnh dạn đi bóng để tạo đột biến, bên cạnh đó là khả năng sút xa cực tốt. Vì vậy, nếu có cựu tiền đạo Liverpool trong đội hình Milan ở trận đấu đó chưa chắc đội khách phải nhận thất bại.

Tuy nhiên, Milan cũng không quá lo lắng cho tình trạng của ngôi sao 25 tuổi sau phẫu thuật. Bởi theo tờ Tuttosport thì vào ngày 20/12 tới, Balotelli có thể thi đấu trở lại khi hiện tại vết thương sau phẫu thuật đang tiến triển tốt. Đây rõ ràng là một tin vui cho HLV Sinisa Mihajlovic khi ông sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trên hàng công của Milan trong thời gian tới.