Milan thua trận, trọng tài đích thân xin lỗi Montella

Gốc
Vincenzo Montella thừa nhận ông đã nhận được lời xin lỗi từ phía trọng tài sau những sai lầm mắc phải trong trận đấu giữa AC Milan và Juventus.

Rạng sáng nay, AC Milan tuy chơi có phần yếu thế so với Juventus trong phần lớn thời gian diễn ra trận đấu, nhưng họ đã hoàn toàn có thể giành lấy một trận hòa trước Bà Đầm Già nếu như không có quả 11m oan nghiệt vào phút 90+7 .

Milan thua trận, trọng tài đích thân xin lỗi Montella - Ảnh 1

Việc trọng tài cho Juventus được hưởng quả phạt đền là có phần sai sót, khi tình huống diễn ra quá phạt đền là ở phút 90+7, tức đã quá thời gian bù giờ tới 4 phút. Đó là chưa kể đến việc De Sciglio không cố ý dùng tay, khi bóng đá chạm vào người anh trước khi trúng tay.

Do tính chất bước ngoặt của tình huống thổi phạt này, rất nhiều cầu thủ của AC Milan đã có động thái phản ứng rất dữ dội với trọng tài. Trong khi đó với Montella, tuy vẫn cảm thấy ấm ức, nhưng ông vẫn lên tiếng kêu gọi sự bình tĩnh của nhiều người khi cho biết:

"Ai cũng có lý của mình, nhưng điều tôi muốn nói ở đây đó chỉ là lời xin lỗi vì những gì đã diễn ra vào cuối trận, đó là điều khó có thể tha thứ. (Trọng tài) Massa cũng đã xin lỗi và chịu trách nhiệm vì quả 11m đó. Ông ấy nói vói tôi rằng ông ấy đã đứng khá xa, và đã đưa ra một quyết định sai lầm."

"Tôi hy vọng chúng tôi sẽ không nói về điều này nữa. Phàn nàn cũng chẳng giải quyết được điều gì. Điều chúng tôi cần làm bây giờ đó là tập trung, bình tĩnh và chấp nhận sai lầm của trọng tài."

Với thất bại này, Milan vẫn chỉ đang có trong tay 50 điểm sau 28 trận, và tiếp tục an phận ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Video thất bại của Milan trước Juventus

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:05 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới