(TT&VH Online) - Trong quá trình tìm kiếm nhân tố mới thay cho Antonio Cassano phải nghỉ thi đấu vì phẫu thuật tim, các quan chức Milan đã đưa Carlos Tevez, kẻ nổi loạn ở Man City, vào “tầm ngắm”.

Hiện tại, Milan đã cử GĐTT Ariedo Braida sang Brazil “nằm vùng” để quan sát các mục tiêu quan trọng cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Đồng thời, Braida cũng sẽ có những tiếp xúc với phía đại diện của Tevez.

Để có thể đạt được các mục tiêu chuyển nhượng, Milan đã thuê “siêu cò” Mino Raiola sang Brazil để làm cộng sự cho Braida. Trong những năm gần đây, Mino Raiola có mối quan hệ khá thân với Milan, và chính ông là người đưa Ibra đến với San Siro.

“Tôi đã đến Brazil” - Raiola thừa nhận trong cuộc trò chuyện độc quyền với tờ Metro. Ông này tiếp tục: “Tôi sẽ ở lại đây 10 ngày cùng với Ariedo Braida. Chúng tôi đã quan sát nhiều cầu thủ, và sẽ lựa chọn ra một nhân tố quan trọng nhất cho Milan trong kỳ chuyển nhượng tới”.

Khi đề cập đến vấn đề Tevez, Raiola úp mở: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tevez đến với Milan theo một hợp đồng cho mượn là điều không phải không thể xảy ra. Chúng ta hãy nhớ rằng, Man City đã từng để Robinho về Santos theo dạng cho mượn cách đây gần hai năm.

Tuy nhiên, tôi ở đây với Braida cho một mục tiêu quan trọng khác. Một khả năng rất lớn là Milan sẽ có thêm tân binh người Brazil trong tháng Giêng 2012”.

Theo báo chí Italia, mục tiêu hàng đầu và có thể gia nhập Milan trong tháng Giêng tới là Casemiro, tiền vệ trẻ của Sao Paulo và U-20 Brazil.

N.L