Miley Cyrus mê mẫu người... “đẫy đà”

Gốc
Tiin.vn - Cô nàng đã lên tiếng phản đối trào lưu ăn kiêng để có thân hình như cò hương của những người nổi tiếng.

Mặc dù thân hình hơi mũm mĩm nhưng Miley Cyrus vẫn rất tự hào và tự tin vào sự quyến rũ của mình. Cô nàng vẫn rất đắt show thời trang và được nhiều fan trẻ tuổi coi là hình mẫu lý tưởng.

Mới đây, Miley Cyrus đã gửi một thông điệp trên trang Twitter của mình thông qua hai tấm ảnh: Một là hình ảnh người mẫu gầy trơ xương, cánh tay, cẳng chân khẳng khiu, bụng dính vào xương sườn trông rất tàn tạ; tấm hình thứ hai là hình ảnh huyền thoại Marilyn Monroe rất rạng rỡ trong bộ bikini trắng mặc dù thân hình của cô ấy không phải là hoàn hảo.

Thông điệp của Miley Cyrus thông qua 2 bức ảnh

Miley đã viết: “Dù mọi người có gọi tôi là cô gái béo mập đi chăng nữa, tôi luôn yêu quý bản thân mình. Hỡi những cô gái gầy nhom ốm yếu luôn cười vào mặt những cô gái béo như tôi, các cô hãy xem lại xem mình đáng thương đến mức nào. Hãy nhìn Marilyn Monroe, cô ấy được tất cả đàn ông trên thế giới ngưỡng mộ dù cô ấy trông rất mập mạp”.

Miley có một thân hình khá mập mạp

Cô bạn Demi Lovato trước đây từng kêu than về thân hình mũm mĩm của mình đã vào Twitter của Miley ủng hộ bạn: “Lạy chúa! Tớ sẽ cho đám người dám gọi cậu là “béo” biết tay. Cậu có một thân hình thật quyến rũ. Tớ ngưỡng mộ cậu!”.

Miley cũng lập tức an ủi cô bạn: “Tớ cũng yêu cậu! Cậu cũng thật quyến rũ cho dù ai nói gì đi nữa. Tớ nhớ cậu lắm đấy”.

Cậu bạn trai mới của Miley, Liam Hemsworth đã tiết lộ rằng anh ấy yêu Miley vì chị ấy rất dễ thương khi ăn. Liam chia sẻ với phóng viên: “Khi nhìn cô ấy vô tư ăn sandwich mà chẳng lăn tăn về cân nặng của mình, tôi thấy cô ấy thật quyến rũ”.

Liam Hemsworth yêu Miley vì sự vô tư của cô nàng

Liam cũng tiết lộ anh và Miley rất thích đi ăn cùng với nhau. Có một cửa hàng mà cả hai đều yêu thích là “Steak and Shake” ở Nashville.

Chúng mình cùng ngắm những hình ảnh Miley mập mạp vẫn xinh nhé:

Theo Thúy Bình/Dân tin

Tin nóng

Tin mới