Miley Cyrus muốn đoạn tuyệt với quá khứ Disney

Gốc
Để tạo sự thay đổi lớn, nữ ca sĩ đang nghĩ đến việc từ bỏ họ Cyrus trong nghệ danh của mình.

Miley Cyrus khoe chân dài sexy trên tạp chí Notion.

Những năm gần đây, Miley Cyrus luôn bị soi xét là một "ngôi sao nhí Disney trở nên nổi loạn, hoang dã". Nữ ca sĩ 20 tuổi rất khó chịu với điều này vì sau tất cả những nỗ lực trở thành một con người mới, Miley vẫn bị so sánh với hình ảnh trong sáng xưa kia. Với mong muốn trốn thoát khỏi quá khứ Disney, cô sẽ chọn nghệ danh mới, cắt luôn họ Cyrus nổi tiếng.

Giọng ca We Can’t Stop chia sẻ trên tạp chí Notion: "Tôi đang nghĩ đến việc từ bỏ họ Cyrus và tên tôi chỉ là Miley. Tuy nhiên có một sự thật là cái tên này đã quá gắn bó và nó giống như tên thân mật trong gia đình".

Miley bày tỏ nỗi bức xúc trước định kiến của dư luận: "Mọi người luôn hiểu lầm về tôi, cho rằng tôi chỉ là một trong những ngôi sao nhí trên truyền hình. Giờ đây khi tôi chơi bời, tiệc tùng, tôi bị coi là một cô gái hư nổi loạn. Tôi không phải như vậy. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ và chỉ muốn có một môi trường sống khác... Tôi còn trẻ và đang ở Los Angeles, một nơi mơ ước của biết bao người. Tôi đang sống một cách trọn vẹn nhất. Không coi đó là một phước lành hay nguyền rủa nó, tôi chỉ đơn giản muốn sống chân thật là chính mình, giống như cái tên của tôi bây giờ".

Hoài Vũ

Tin nóng

Tin mới