Miley Cyrus nghiện hôn bạn nữ

Gốc
Từ khi đi tour vào tháng 2, ngôi sao 21 tuổi đã 3 lần gây sốc vì những màn hôn lưỡi táo bạo với hai nữ ca sĩ và một fan.

Bên cạnh những màn biểu diễn khêu gợi, Miley Cyrus đã khiến các show của cô sốt sình sịch khi cô công khai khóa môi đồng giới. Đầu tiên, Miley gây xôn xao vì hôn đàn chị Katy Perry trong concert tại Los Angeles ngày 22/2. Trong khi biểu diễn bài Adore You, Miley đã kéo Katy lại gần mình và trao nụ hôn ướt át.

Miley đã rất phấn khích sau khi hôn Katy Perry.

Đến ngày 27/2, giọng ca We Can't Stop lại khoe bức ảnh đang hôn nữ đồng nghiệp Brooke Candy. Hai cô nàng trang điểm và ăn mặc với phong cách ngổ ngáo như nhau. Bức ảnh nhận được gần 16.000 người yêu thích và hơn 2000 lượt bình luận trên Instagram.

Bức ảnh tai tiếng của Miley và Brooke Candy.

Chưa dừng ở đó, Miley thậm chí còn hôn táo bạo và mãnh liệt hơn với người cùng giới trong concert ngày 1/3 ở Las Vegas. Từ trên sân khấu, cựu sao Disney đã cúi xuống và hôn nồng nàn một fan nữ. Nụ hôn nóng bỏng kéo đến gần 10 giây. Sau show diễn, Miley viết trên Twitter lời cảm ơn cô gái đã tới xem concert, kèm theo bức ảnh hai người đang khóa môi. Một fan đã chia sẻ bức ảnh này với dòng chú thích: "Miley, hôm nay mình đã thấy bạn hôn hít một người hâm mộ".

Cận cảnh nụ hôn của Miley và fan nữ.

Mục đích của Miley không chỉ vì gây sốc mà cô nàng muốn công khai tôn vinh tình yêu đồng giới. Nữ ca sĩ luôn ngẫu hứng tìm một cô gái xinh đẹp nào đó để hôn khi biểu diễn bài Adore You trong lúc màn hình sân khấu phát hình ảnh các cặp đôi đồng giới đang âu yếm ngọt ngào.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng nhận nụ hôn quá nồng liệt của Miley. Trong cuộc phỏng vấn hôm 4/3, Katy Perry thổ lộ cô đã sợ bị Miley cưỡng hôn. Katy chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ở Sydney: "Tôi chỉ định trao cho cô ấy nụ hôn thân thiết kiểu bạn bè như các cô gái hay làm. Tuy nhiên cô ấy đã cố gắng tiến sát vào tôi và định hôn sâu hơn, bởi vậy tôi đã đẩy cô ấy ra. Có Chúa mới biết lưỡi của cô ấy đặt ở đâu. Cái lưỡi ấy quá ư hư hỏng!".

Hoài Vũ

Tin nóng

Tin mới