(VTC News) - Miley Cyrus tiếp tục gây sốc cho các fan khi ôm hôn một khán giả nữ trong tour diễn Bangerz.

Nữ ca sỹ Miley Cyrus không ngừng đốt nóng tour diễn của mình bằng những trang phục táo bạo và hành động gây sốc.

Đêm nhạc tiếp theo nằm trong khuôn khổ tour diễn Bangerz của Miley Cyrus diễn ra hôm 3/3 tại Las Vegas, nữ ca sỹ tuổi teen khiến các fan không khỏi choáng váng khi ôm hôn nồng nhiệt một fan nữ.

‘Khi đang biểu diễn ca khúc Adore You, Miley đã tiến về phía khán giả, chọn ngẫu nhiên một fan nữ và ôm hôn cô ấy. Lúc đó, khán giả dường như phấn khích và reo hò nhiều hơn.’ Một khán giả chia sẻ với Dailymail.

Miley khiến khán giả bất ngờ khi khóa môi một fan nữ.

Chia sẻ với khán giả về nụ hôn đồng giới này, Miley còn tự hào khoe: 'Tôi thích son môi màu tối của cô gái ấy, tôi để nó lưu lại trên môi, nó khiến tôi trở nên nổi bật hơn, cám ơn cô gái!’

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả chứng kiến nụ hôn đồng giới gây choáng của Miley, trước đó, trong đêm nhạc ở Los Angeles, ‘gái hư’ Miley cũng đã trao tặng nụ hôn ngọt ngào cho nữ ca sỹ đàn chị Katy Perry.

Miley khóa môi nồng nhiệt Katy Perry.

Bên cạnh những lời khen từ các fan hâm mộ, Miley cũng nhận được nhiều ý kiến không hay từ phía các khán giả lớn tuổi, khi liên tiếp có những hình ảnh không đẹp trong suốt tour diễn,

Dù vậy, nữ ca sỹ dường như chưa có ý định dừng những hành động gây sốc của mình lại.

Ngôi sao 21 tuổi từng phản pháo lại những chỉ trích rằng: ‘Tôi không nghĩ tất cả mọi người đều có thể hiểu được bao nhiêu mồ hôi, công sức tôi đã dành cho tour diễn này’.

Hà Trần