Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Min, Emily, Hương Ly, HIEUTHUHAI làm 'bá chủ TikTok' với loạt bản hit triệu view

Min, Emily, HIEUTHUHAI, Right, Hương Ly là loạt cái tên được giới trẻ yêu thích, sở hữu loạt hit triệu view nằm trong Top 3 ca khúc nổi bật nhất trong tháng 11 của TikTok.

Sản phẩm nhạc mới nhất Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu tiếp tục mang đến một Min tràn đầy sự tươi mới. Nữ ca sĩ tiếp tục hợp tác cùng hit-maker nhạc sĩ Khắc Hưng để đánh dấu sự trở lại V-Pop đầy ấn tượng.

Min trong MV "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu"

Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện trên nền tảng TikTok, bài hát được số lượng lớn các nhà sáng tạo tích cực hưởng ứng và biến hóa với những khoảnh khắc độc nhất vô nhị. Sau 1 tháng phát hành, MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu cũng chính thức các mốc 36 triệu lượt xem.

MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

Kế đến, dù ra mắt cách đây tận 1 năm nhưng bản hit Mượn Rượu Tỏ Tình vẫn nghiễm nhiên "chiếm sóng" trên MXH. Theo đó, phiên bản mới mẻ do bộ ba HIEUTHUHAI, Emily và Right thể hiện tại King Of Rap được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình.

Right, Emily và HIEUTHUHAI mang đến phiên bản mới Mượn Rượu Tỏ Tình tại King Of Rap

Đoạn rap “Lấy cây dù, vì trong đầu anh ngay giờ đây chỉ thấy mây mù” trong phiên bản mới nhanh chóng trở thành trào lưu mang tên #laycaydu. Cộng hưởng cùng vũ đạo vui vẻ, dễ thương từ người dùng, bản hit Mượn Rượu Tỏ Tình vẫn chưa hề "nguội" đi với các TikToker.

Mượn Rượu Tỏ Tình phiên bản remake

Nhờ vào giọng ca đầy cảm xúc, kết hợp với những nhạc cụ điêu luyện, Hương Ly cũng chinh phục được lượng khán giả nhất định. Tiếp theo loạt ca khúc cover trên nền tảng TikTok, bài hát Thế Thái mới ra mắt gần đây của Hương Ly đã nhận về số lượt tương tác và chia sẻ ấn tượng từ người dùng. Bài hát liên tục nằm trong Top xu hướng và đạt thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc. Hiện tại, MV Thế Thái cũng đạt mốc 13 triệu lượt xem trên YouTube.

Hương Ly

MV Thế Thái

N.L

(Theo nhiều nguồn tin)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hau-truong-showbiz/min-emily-hieuthuhai-huong-ly-lam-ba-chu-tiktok-voi-loat-ban-hit-trieu-view-1760397.tpo