Minh Béo hùng hục quét dọn đường phố

Gốc
(Zing) - Rất nhiều người qua đường choáng váng tận mắt chứng kiến cảnh chàng diễn viên hài nổi tiếng đang hăng say quét dọn phố phường rồi thậm chí còn leo lên cả cây cao để cắt bỏ những cành thừa hoặc ruỗng mục.

Từng đoạt giải đồng cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, Minh Béo đang là nhân vật nhận được nhiều tình cảm của khán giả thông qua các vở kịch, bộ phim hài... bởi lối diễn xuất chân thành, cởi mở. Bản thân Minh Béo cũng chưa bao giờ phủ nhận việc thân hình "quá khổ" đã giúp anh nhận thêm nhiều tình cảm yêu mến của khán giả gần xa. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình truyền hình thực thế với công việc của một nhân viên công viên cây xanh, anh chàng lại dễ dàng bị "phát hiện" bởi thân hình khổng lồ này

Có mặt tại khu phố cần quét dọn từ sáng sớm, Minh Béo tốn không ít công sức để chọn được bộ đồng phục của công nhân công viên cây xanh vừa với thân hình phốp pháp của mình. Thế nhưng chẳng cần ai chỉ bảo nhiều, Minh Béo đã “phăm phăm” cầm chổi quét dọn sạch sẽ rác bẩn lề đường cùng cành cây rụng lá.

Không dừng ở đó, Minh Béo còn đề nghị các công nhân lành nghề khác chỉ cho mình cách dùng máy cắt cỏ để dọn dẹp sạch sẽ những bãi cỏ ven đường khiến hè phố sạch sẽ, thông thoáng hơn hẳn.

Thử thách lớn nhất đối với Minh Béo là leo lên cần cẩu và dùng cưa máy cắt những tán cây to ở tít trên cao. Vốn là người sợ độ cao nên vừa đặt chân lên cần cẩu, Minh Béo đã cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Anh lo mình không đủ tự tin để hoàn thành công việc được giao vì cần cẩu cứ đưa lên cao là anh chàng này không dám nhìn xuống. Được sự động viên nhiệt tình của những người công nhân cùng ngồi trong chiếc cần cẩu, Minh béo đã lấy lại được tinh thần và từ từ cắt những cành cây to. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, ảnh chỉ từ từ cắt những cành cây nhỏ một.

Tất nhiên, Minh Béo tiêu tốn nhiều thời gian hơn các công nhân công viên cây xanh khác nhưng anh chàng đã dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi độ cao và hoàn thành thử thách của mình khiến cả ê-kíp không khỏi thán phục, tjw hào.

Không chỉ chăm chỉ, chủ động quét dọn...

... Minh Béo còn khéo léo vun rác vào các bao tải trước khi đem vứt ở điểm tập kết rác.

Anh chàng sử dụng máy cắt cỏ nhuần nhuyễn không thua các công nhân vệ sinh môi trường khác.

Tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào nhiệm vụ mới.

Vượt qua nỗi sợ độ cao, Minh Béo leo lên cần cẩu cắt những cành cây ruỗng mục.

Minh béo chia sẻ: “Khi nhận công việc này, Minh béo nghĩ rất đơn giản, chỉ cần quét dọn, cắt cỏ là xong nhưng không ngờ lại phải cắt những tán cây ở trên cao, Minh béo chưa bao giờ nghĩ mình phải ngồi trên một chiếc cần cẩu, đung đưa trên không trung. Có thử sức với công việc này mới hiểu được sự vất vả, và can đảm của những người công nhân công viên cây xanh, nhờ có họ mà chúng ta có được những con đường đẹp đầy cây xanh. Quả thật đây là một trải nghiệm thú vị mà Minh béo sẽ khó có thể quên được, không có gì là không thể làm được, chỉ cần mình cố gắng hết sức.”

Chương trình Tôi chưa từng với sự góp mặt của Minh Béo sẽ được chiếu trên HTV7 vào lúc 21h45 tối ngày 18/6.

Quỳnh Anh

Ảnh: VietVision

Theo Infonet.vn

Tin nóng

Tin mới