Minh Béo nhảy cực bốc bên Khánh Thi

Gốc
Với những bước nhảy nhịp nhàng, với những động tác quăng bắt, "dìu dắt" kiện tướng dance sport đầy sáng tạo, Minh Béo sẽ ra mắt khán giả đầy ấn tượng trong chương trình "Tài tiếu tuyệt" vào lúc 20 giờ đêm 27/11 trên HTV2.

Sau hai năm kể từ ngày đoạt "ngôi vương" trong cuộc thi Bước chân hoàn vũ, Minh Béo được dịp tái ngộ với khán giả qua màn trình diễn vũ điệu Tango đầy mê hoặc. Người bạn diễn của anh lần này chính là vị ban giám khảo đáng kính năm nào là Khánh Thy. Cả hai đã được dịp thả hồn vào những bước nhảy đầy mê hoặc nhằm thu hút sự chú ý của khán giả trong chương trình Tài tiếu tuyệt.

Cũng trong chương trình này, khán giả sẽ được dịp thưởng thức tài nghệ của Minh Béo trong cách xử lý tình huống thông minh và hài hước qua tiết mục Sau màn nhung đã chinh phục khán giả ngay từ khi thu hình tại trường quay.

Minh Béo lần đầu xuất hiện với một vai trò đa năng trên màn hình.

Tiết mục có sự góp mặt của Angela Phương Trinh, nghệ sĩ hài Bảo Trí, và đặc biệt lần đầu tiên Minh Béo đưa cháu trai lên sàn diễn. Qua chương trình khán giả còn được Minh Béo bật mí về những lý do tạo nên trọng lượng “khủng” của mình trong suốt bao năm qua.

“Đối thủ nặng ký” của Minh Béo là Kevin, anh chàng người Mỹ rất thạo tiếng Việt, cả hai hào hứng khoe tài hát ngoại ngữ và diễn minh họa rất ăn ý. Minh Béo không ngại cổ vũ cho đối thủ bằng cách ngẫu hứng khiêu vũ cùng MC Hiếu Hiền. Ngược lại, Kevin cũng “tiếp sức” cùng Minh Béo khi hóa thân thành Jack & Rose của Titanic trong bài hát My heart will go on.

Điểm nổi bật nhất khi Minh Béo hội ngộ cùng nữ hoàng dance sport Khánh Thi lả lướt trong điệu Tango. “Đôi tình nhân” này với những bước nhảy điêu luyện, hài hước chắc chắn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái và đầy thán phục cho khán giả.

Tiết mục được xem là đặc sắc nhất của Minh Béo lần này là tiểu phẩm mới ra lò: Cải xà lách xoong, khi anh hóa thân thành ông giám đốc “lắm chiêu nhiều trò” sẽ mang đến những bất ngờ đầy thú vị cho khán giả qua màn trình diễn của các diễn viên Ngọc Trinh, Hà Trí Quang và Mai Phương.

Cùng với Khánh Thy, Minh Béo trổ tài khiêu vũ trong tư thế của một vũ sư... "thứ thiệt".

Cùng với Phương Trinh, Bảo Trí và cháu trai của mình

Đối thủ nặng ký bằng Minh Béo là một anh Tây rất giỏi tiếng Việt

Minh Béo trổ tài thi lái xe đạp chậm với một khán giả của chương trình

Hằng Lữ

Ảnh: Đình Vinh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới