Minh Đinh 'Big Song Big Deal': Tôi muốn làm nhiều điều để cộng đồng Indie phát triển

Minh Đinh cho biết cảm thấy rất vui khi có thể truyền cảm hứng đến những người khác.

Minh Đinh là thí sinh nhận về khá nhiều khen ngợi từ 2 ban giám khảo trong tập 6 vòng Tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Mang đến sáng tác Ngả nghiêng, anh chàng cho thấy phong cách âm nhạc cá tính và khác biệt.

Minh Đinh cho biết bản thân đã hoạt động nghệ thuật được 4 năm và đã có trong tay một số thành tựu nhất định. Đến với chương trình, anh chàng rất hào hứng với mong muốn được thử thách bản thân nhiều hơn.

Minh Đinh cho biết ca khúc Ngả nghiêng là cú bứt phá đối với bản thân của mình thời điểm đó khi chứng kiến nhiều bạn trẻ đã hát ca khúc này tại các quán cafe, tụ điểm âm nhạc.

Đồng thời, anh chàng cũng cho biết: "Khi mình thấy các bạn hát ca khúc của mình, mình muốn làm nhiều thứ hơn nữa cho cộng đồng Indie phát triển. Cũng có lúc mình nghĩ có nên theo con đường này nữa hay không, nhưng mình nghĩ một người như mình mà không theo nghệ thuật nữa thì sẽ có nhiều người không được truyền cảm hứng, không làm nhạc nữa.

Thế nên tôi rất vui, rất hạnh phúc khi mình trở thành người truyền cảm hứng cho người khác".

Chia sẻ về dòng nhạc theo đuổi trong tương lai, Minh Đinh cho biết sẽ không đóng khung mình trong bất kỳ thể loại nào. Anh chàng cho biết luôn muốn thử sức với nhiều thể loại từ hát, rap, cho đến những ca khúc mang hơi hướng xưa cũ.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022.

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022

GIẢI THƯỞNG:

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý:

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/minh-dinh-toi-muon-lam-nhieu-thu-de-cong-dong-indie-phat-trien-202208271749296454.html