Minh Hằng bất ngờ kết đôi Noo Phước Thịnh

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Tham dự buổi họp báo ra mắt liveshow "Tôi tỏa sáng" do Minh Hằng và Noo Phước Thịnh mở màn có nhiều gương mặt ca sĩ hot: Bùi Bích Phương, Nhóm 365.

Sáng nay, diễn ra họp báo công bố số đầu tiên của liveshow "Tôi tỏa sáng" với hai nhân vật chính đình đám của dòng nhạc trẻ: Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Cặp trai xinh gáp đẹp "không hẹn mà gặp" đều chọn trang phục ton sur ton dù không đi cùng đến họp báo. Trong khi Noo Phước Thịnh khá lịch lãm với vest trắng...

Minh Hằng lại khéo léo tôn vóc dáng với juyp ngắn năng động, trẻ trung.

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" tiết lộ, trong liveshow đầu tiên của mình, ngoài việc thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi, Minh Hằng sẽ cùng Noo Phước Thịnh song ca một ca khúc hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ xinh đẹp cũng sẽ đầu tư công phu cho phần vũ đạo và trang phục để có thể thực sự tỏa sáng trong đêm nhạc này.

Ngô Kiến Huy sẽ là người đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của "Tôi tỏa sáng". Chia sẻ về vị trí mới, diễn viên "Thần tượng" cho biết: " Tôi từng đi hát rất lâu, cũng tham gia nhảy rồi đóng phim nhưng chưa lần nào thử sức với nghề MC. Vì vậy, cảm thấy khá hồi hộp với công việc mới này. Hy vọng đây sẽ là trải nghiệm thú vị để mang đến một Ngô Kiến Huy hoàn toàn mới cho khán giả của mình."

Tới tham dự và chúc mừng mừng buổi ra mắt liveshow còn có nhiều người bạn thân thiết của Noo Phước Thịnh và Minh Hằng. Đây cũng là những ngôi sao nổi tiếng của Vbiz: ca sĩ Bảo Thy...

Ca sĩ -người mẫu Bùi Bích Phương.

Nhóm nhạc 365.

Ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Tôn.

Ca sĩ Quốc Thiên.

Châu Giang

Tin nóng

Tin mới