Tôi tỏa sáng là một chương trình ca nhạc mới được dàn dựng để dành riêng cho các ca sĩ trẻ. Và hai cái tên đầu tiên tham gia chương trình này là Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Vào nghề từ năm 16 tuổi, Minh Hằng vẫn được biết đến không chỉ ở vai trò của ca sĩ mà còn của một diễn viên. Chính vì thế mà trong số thứ nhất của Tôi tỏa sáng, giọng ca xinh đẹp này hứa hẹn sẽ thể hiện tất cả các khả năng của mình, từ hát đến diễn, thậm chí là khiêu vũ.

Trong khi đó, dù thừa nhận rằng có cảm thấy đôi chút áp lực khi là người mở hàng nhưng Noo Phước Thịnh cũng tự tin hứa hẹn sẽ làm tốt cả phần nhìn lẫn phần nghe trong đêm nhạc.

Chịu trách nhiệm dàn dựng âm nhạc cho Tôi tỏa sáng là nhạc sĩ Thanh Tâm. Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, anh cho biết mình và ê kíp sẽ tập trung vào yếu tố trình diễn nhiều hơn. Theo đó, thay vì có một ban nhạc đánh, các ca sĩ sẽ biểu diễn với âm thanh của đĩa midi để có thể tận dụng tối đa không gian sân khấu cho các màn vũ đạo đi kèm.

Tôi tỏa sáng sẽ được thực hiện đều đặn vào tối thứ 7 của tuần thứ 3 hàng tháng và được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Số đầu tiên của chương trinh sẽ diễn ra vào ngày 15/3 tới.

Linh Phạm