Minh Hằng, Nam Thành căng thẳng trước giờ G

Gốc
Trong buổi tổng duyệt vào chiều 16/6, hai ứng viên sáng giá cho giải nhất của 'Bước nhảy hoàn vũ 2012' đều chăm chỉ tập luyện.

>> Minh Hằng, Nam Thành ngang sức tranh ngôi vô địch
>> Minh Hằng đau đớn vì tập múa bụng
>> Anh Thư, Nam Thành dốc sức tập luyện

Trong đêm thi cuối cùng để cạnh tranh các thứ hạng cao, thấp, 3 thí sinh còn lại của "Bước nhảy hoàn vũ 2012" ai cũng mang tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Với riêng Trương Nam Thành, anh được nhiều người dự đoán trở thành "Ông hoàng khiêu vũ" đầu tiên sau ba mùa của cuộc thi nên càng căng thẳng.

Tại buổi tổng duyệt vào chiều qua, Nam Thành và Elena tập trung toàn bộ sức lực vào việc ôn lại bài vở lần cuối cùng. Vì Elena chấn thương ở xương sườn nên Á vương Manhunt đã gặp khó khăn trong việc dàn dựng bài nhảy. Anh cũng cố gắng nhẹ nhàng trong các động tác bê, đỡ để không làm ảnh hưởng đến vết thương của người bạn diễn.

Trong khi đó, "đối thủ" của Nam Thành trong việc cạnh tranh ngôi vô địch là Minh Hằng cũng tập luyện với tâm trạng đầy lo âu. Bên cạnh bày "chiêu, trò" bất ngờ, nữ ca sĩ cũng tập trung thể hiện những động tác khó.

Không chỉ Minh Hằng bị đau xương sườn, bạn nhảy Atanas cũng tỏ ra đuối sức sau gần 4 tháng gắn bó với cuộc thi. Tuy nhiên, cả hai đều quyết tâm cống hiến cho khán giả tiết mục đặc sắc và ấn tượng trong đêm thi tối nay.

Ngoài điệu Rumba nhẹ nhàng, Minh Hằng sẽ có bài Freestyle với phong cách múa Ai Cập. Để dàn dựng bài thi này, cô đã dành thời gian đi học múa bụng.

Biên đạo múa John Huy Trần, người giúp Minh Hằng trong cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2012" lắng nghe lời chia sẻ của nữ ca sĩ, đồng thời anh đưa ra lời khuyên để cô hoàn thiện tiết mục.

Phương Thanh cũng đến sân tổng duyệt để cổ vũ cho 3 thí sinh còn lại, đặc biệt là Minh Hằng.

Được đánh giá thấp hơn Minh Hằng và Trương Nam Thành, Anh Thư chịu nhiều sức ép khi có mặt ở đêm chung kết. Cũng vì điều này, chị càng nỗ lực để chứng tỏ mình xứng đáng lọt vào top 3 của cuộc thi.

Trong buổi tổng duyệt, siêu mẫu được các vũ công nước ngoài sửa lại tư thế cho chuẩn.

Cô cũng dũng cảm thực hiện nhiều động tác khó trong tiết mục.

Quỳnh Như

Tin nóng

Tin mới