(Tin tức giải trí) - Sau buổi họp báo tiếp đãi giới truyền thông, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh đã có buổi giao lưu với các fan về chương trình Tôi Tỏa Sáng sắp diễn ra.

Minh Hằng khoe vòng 1 nóng bỏng 'đốt mắt' người xem Bất ngờ với khách mời trong liveshow Minh Hằng-Noo Phước Thịnh

Đến tham dự buổi họp báo ngoài 2 nhân vật chính là Noo Phước Thịnh và Minh Hằng thì còn có sự xuất hiện của các ca sĩ, là những nhân tố bí ẩn tiếp theo của Tôi Tỏa Sáng như Ngô Kiến Huy, nhóm 365, Hoàng Tôn, Bích Phương, Bảo Thy, Quốc Thiên… cùng toàn bộ ekip của chương trình.

MC "độc -lạ" của Tôi Tỏa Sáng: ca sĩ Ngô Kiến Huy

Chủ nhân của những bản tình ca buồn ca sĩ Quốc Thiên

Người mở màn cho Tôi Tỏa Sáng: Noo Phước Thịnh

Bích Phương cũng sẽ là một trong những nhân tố bí ẩn tiếp theo của Tôi Tỏa Sáng

Cùng với Bích Phương là ca sĩ Bảo Thy

Và nhóm nhạc đình đám 365

Trước những nghi ngại, lo lắng về việc “làm sao bảo đảm được các ca sĩ trẻ có đủ khả năng để hát live trong xuyên suốt chương trình”.

Nhạc sĩ Thanh Tâm –giám đốc âm nhạc của Tôi Tỏa Sáng đã chia sẻ: “Trong nghề bao nhiêu năm và tôi nhận ra rằng việc một ca sĩ đứng trên sân khấu có được khán giả yêu thích hay không không chỉ dựa vào giọng hát mà còn rất nhiều yếu tố.

Với Tôi Tỏa Sáng sẽ là bước đệm để các bạn ca sĩ trẻ có cơ hội tỏa sáng với sự trợ giúp hết mình của chúng tôi về âm thanh, sân khấu, trang phục và tất nhiên có cả về chất lượng chuyên môn về âm nhạc”.

Hai nhân vật chính trong số đầu tiên của Tôi Tỏa Sáng

Noo Phước thịnh và Minh Hằng

Sau thành công vang dội của Dấu Ấn thì dường như Tôi Tỏa Sáng chính là phiên bản nhí của Dấu Ấn với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ mong muốn khẳng định cá tính âm nhạc của mình.

Đặc biệt trong buổi họp báo sáng nay có rất nhiều fan hâm mộ của 2 nhân vật chính là Minh Hằng và Noo Phước Thịnh tham dự. Sau khi trả lời tất cả những thắc mắc của truyền thông thì Minh Hằng và Noo Phước Thịnh phải nán lại để giải quyết hết những tâm tư tình cảm của người hâm mộ.

Minh Hằng đã chia sẻ vui rằng: “Minh Hằng sợ nhất trong tất cả các buổi họp Fan là chỉ hỏi và hỏi, hỏi từ lúc bắt đầu đến khi đi về”. Đây là điều hy hữu trong tất cả các buổi họp báo khi các Fan hâm mộ được quyền tham dự và điều đặc biệt hơn là buổi họp fan được diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn và trang trọng.

Minh Hằng trả lời những thắc mắc của truyền thông

Noo Phước Thịnh cũng không tránh khỏi những chất vấn

Sau đó cả 2 đã tranh thủ tận dụng hội trường họp báo để tổ chức họp fan

Rất đông các fan hâm mộ đã đến ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng

Sau khi bị truyền thông chất vấn, cả 2 vẫn không thoát khỏi sự tò mò của các fan

Trong liveshow đầu tiên của Tôi Tỏa Sáng Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu với những tiết mục kết hợp với khách mời.

Đây cũng là cơ hội để các ca sĩ trẻ có thể nhìn lại chặng đường phấn đấu và thành quả lao động nghệ thuật chân chính của mình để rồi qua đó khán giả có thể hiểu hơn về người nghệ sĩ cũng như quá trình cống hiến vì nghệ thuật của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Như vậy buổi họp báo sáng nay đã phần nào giải tỏa được 1 số nghi vấn về sự giống và khác nhau của Tôi Tỏa Sáng với Dấu Ấn và với các chương trình ca nhạc khác.

Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên diễn ra vào ngày 15.3.2014 với sự góp mặt của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh cùng 2 khách mời MC Trấn Thành và anh hai Lam Trường quả thật là một chương trình đáng được trông đợi.

Gia An