(iHay) Vinh dự trở thành 2 nhân vật đầu tiên của Tôi tỏa sáng, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đã tranh thủ kêu gọi fan ruột của mình ủng hộ chương trình.

Cặp đôi chị em Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ có dịp đứng cùng sân khấu và chinh phục fan ruột của nhau trong chương trình Tôi tỏa sáng - một Liveshow âm nhạc mới sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 vào tuần thứ 3 mỗi tháng.

Cũng trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình vào sáng 5.3, cả hai đã tranh thủ thời gian tổ chức buổi họp mặt fan hâm mộ để kêu gọi sự ủng hộ cho Liveshow âm nhạc số đầu tiên này.

Chia sẻ riêng với iHay.vn, Minh Hằng nói: "Là một trong những ca sĩ đầu tiên xuất hiện trong chương trình, lại là số đầu tiên nên tôi cũng có nhiều áp lực lắm. Vì nếu mình không đem đến được những điều thú vị, thật sự đặc sắc thì những tập của Tôi tỏa sáng tiếp theo sẽ không gây nhiều chú ý. Cho nên, những ngày qua, tôi đã hết sức nghiêm túc và tập luyện tích cực từ sáng đến khuya cùng ê kíp để có sự chuẩn bị tốt nhất. Mong là chương trình sẽ thành công".

Còn về phần Noo Phước Thịnh , anh cho biết: "Với tôi, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu dù trong chương trình lớn hay nhỏ, tôi cũng tự đặt ra cho mình yêu cầu phải thể hiện điều gì đó mới mẻ để không bị nhàm chán và đó cũng chính là cách mà Noo thể hiện sự tôn trọng khán giả, những người hâm mộ của mình".

Cả hai cũng không quên nhắc các fan đến xem đêm nhạc, nhớ tẩm bổ, ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe vì sân khấu của chương trình không bố trí ghế. Tất cả mọi người từ khán giả cho đến các ca sĩ đều phải đứng trong suốt thời lượng phát sóng hơn 80 phút của chương trình.

Được biết, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ là MC xuyên suốt trong các tập phát sóng Tôi tỏa sáng. Anh cũng cho biết, mình sẽ dẫn chương trình với phong cách vui nhộn, nhí nhảnh đúng như chính tính cách ngoài đời thực của mình.

Đến tham dự họp báo sáng 5.3 còn có các nghệ sĩ: Quốc Thiên, Hoàng Tôn, Bảo Thy, nhóm 365, Bích Phương...

Cùng xem những hình ảnh trong buổi họp fan của Minh Hằng - Noo Phước Thịnh:

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh trong buổi họp fan chung

Cặp đôi này nhí nhảnh chụp ảnh cùng nhau

Ngô Kiến Huy sẽ là MC trong chương trình Tôi tỏa sáng

Quốc Thiên

Hà Ngân
Ảnh: BTC
Clip: Hà Ngân