Minh Hằng váy ngắn khoe chân thon nuột nà

Gốc
Minh Hằng diện váy siêu ngắn khoe đôi chân thon nuột nà trong một sự kiện mới đây.

Chương trình Tôi tỏa sáng đã giới thiệu hai nhân vật chính tham gia số đầu tiên là Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Cả hai ca sỹ trẻ đều tình cờ chọn trang phục với tông trắng. Với Minh Hằng, cô khéo léo kết hợp với chiếc váy ngắn màu xanh rất đáng yêu và trẻ trung.

Là nhân vật đầu tiên mở màn cho chương trình Tôi tỏa sáng, Noo và Minh Hằng sẽ phải phối hợp chặt chẽ, không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Minh Hằng tiết lộ ngoài việc trình diễn lại các ca khúc gắn liền với chặng đường hoạt động của mình, cô và Noo sẽ có màn kết hợp đặc biệt với ca khúc Tôi tỏa sáng được viết riêng cho chương trình.

Nữ ca sỹ với biệt danh 'bé Heo' cũng cho biết thêm, Tôi tỏa sáng sẽ là chương trình đánh dấu quãng đường dài từ những ngày đầu tham gia showbiz đến thời điểm hiện tại của cô thông qua âm nhạc.

Bên cạnh ca hát, Minh Hằng cũng sẽ thể hiện khả năng vũ đạo và cả diễn xuất thông qua những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

Về phía Noo Phước Thịnh, anh chia sẻ mình và Minh Hằng như chị em trong nhà nên làm việc với nhau rất dễ dàng và thoải mái. Hiện tại, anh và ê-kíp đang cùng nhau ngồi lại để lựa chọn ra khác ca khúc tâm đắc nhất.

Ngô Kiến Huy đến với Tôi tỏa sáng không với vai trò ca sỹ. Đây là lần đầu tiên anh thử sức với công việc của một MC.

Phần lớn các tiết mục của Tôi tỏa sáng sẽ được trình diễn trên nền nhạc playback.

Tôi tỏa sáng có mục đích giới thiệu các nghệ sỹ chứ không phải liveshow lớn như Dấu ấn, nên các nhân vật chính sẽ không phải chịu áp lực lớn. Do đó họ cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hát live.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của nhóm 365.

Quốc Thiên.

Bảo Thy.

Hoàng Tôn.

Bích Phương.

Tin nóng

Tin mới