Minh Hằng xinh đẹp như minh tinh - Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời

Gốc
(2Sao)- Sự xinh đẹp của Minh Hằng và vẻ đẹp trai của Noo Phước Thinh đã gây chú ý cho mọi người ngay khi xuất hiện

Sáng nay (05/03) chương trình ca nhạc “Tôi Tỏa Sáng” đã được chính thức ra mắt báo giới. Không giống với nhiều liveshow ca nhạc khác, nhân vật chính của mỗi số Tôi Tỏa Sáng là những ca sỹ, nghệ sỹ trẻ, những nhóm nhạc…đang được nhiều khán giả yêu thích. Họ có thể đã từng song ca rất ăn ý trên sân khấu hoặc có thể chưa từng kết hợp với nhau, nhưng khi đến với “Tôi Tỏa Sáng”, họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Ngô Kiến Huy sẽ làm MC cho đêm "Tôi Tỏa Sáng" số đầu tiên

Nhóm nhạc 365 cũng sẽ có cơ hội thể hiện trong chương trình

Hoàng Tôn

Bùi Bích Phương

Quốc Thiên

Bảo Thy

Trong mỗi chương trình, nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu và những tiết mục kết hợp với các ca sỹ khác hoặc nghệ sỹ khách mời. Đây cũng là dịp để các ca sỹ trẻ có thể nhìn lại chặng đường phấn đấu và thành quả lao động nghệ thuật của mình để có được những ca khúc ghi đậm trong lòng khán giả.

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh là 2 nhân vật chính của số đầu tiên của “Tôi Tỏa Sáng”, xuất hiện trong buổi sáng nay, “bé heo” Minh Hằng không cần quá lộng lẫy, đơn giản với chân váy xanh kết hợp áo trắng dài tay, cùng phụ kiện cluth và kính , vẻ đẹp rạng rỡ của Minh Hằng như một minh tinh, cô cuốn hút mọi người ngay khi xuất hiện.

Xuất hiện không cần quá lộng lẫy nhưng Minh Hằng vẫn rất cuốn hút

Vẻ đẹp rạng rỡ của Minh Hằng như một minh tinh

Cô nàng sẽ mang lại những tiết mục đặc biệt ấn tượng

Noo Phước Thịnh sở hữu một vẻ đẹp trai ngời ngời, trung thành với phong cách lịch lãm, anh chàng luôn khiến các fan “điêu đứng”. Hiện tại cả Minh Hằng và Noo Phước Thịnh đang ráo riết luyện tập cho những tiết mục hoành tráng ấn tượng cho đêm mở màn của chương trình. Trấn Thành và Lam Trường cũng sẽ là những khách mời đặc biệt, sự kết hợp lần đầu của Noo Phước Thịnh và Lam Trường sẽ tạo nên nhiều mới lạ, còn Minh Hằng sẽ cùng Trấn Thành sẽ rất dễ thương khi kết hợp cùng nhau. Anh chàng Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt cho đêm nhạc trở nên thú vị hơn. “Tôi Tỏa Sáng” sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 15/03

Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời với phong cách lịch lãm

Khoảng khắc nhí nhố vui nhộn của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh

Trang Đào
(Ảnh : Sâu Béo)

Tin nóng

Tin mới