Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Minh 'Nhựa' khoe ảnh dẫn 2 cô con gái rượu đi xem siêu xe

Biết đâu vài năm tới, cô con gái thứ 2 của Minh 'Nhựa' sẽ có máu mê siêu xe y hệt bố mình.

Ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn được biết đến với tên gọi Minh "Nhựa" rất nổi tiếng trong giới chơi xe bởi từng tậu không ít siêu xe đắt tiền về Việt Nam. Sau khi ra biển số cho Pagani Huayra, con trai độc nhất của đại gia Phạm Văn Mười đã tiết lộ sẽ dừng chơi siêu xe vì không còn cảm hứng.

Nhiều năm sau đó, Minh "Nhựa" chỉ mang về garage xe SUV, xe sang và xe thể thao nhưng lần lượt cũng bán đi khá nhiều. Vì thế, không ít cư dân mạng tò mò liệu thế hệ F1 của đại gia này có đam mê tốc độ, "nối nghiệp" bố mang siêu xe đắt đỏ về nước hay không. Câu trả lời đã dần được hé lộ trong 1 bức ảnh mới đây được chính chủ xe Pagani Huayra chia sẻ.

 Minh "Nhựa" khoe ảnh dẫn 2 cô con gái rượu đi xem siêu xe, dân mạng phán "hổ phụ sinh hổ tử"

Minh "Nhựa" khoe ảnh dẫn 2 cô con gái rượu đi xem siêu xe, dân mạng phán "hổ phụ sinh hổ tử"

Trong bức ảnh chụp "tự sướng" cùng 2 cô con gái lớn với phông nền là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu đen phía sau, Minh "Nhựa" cho biết "3 anh em". Dân mạng sau đó khá thích thú với bức ảnh này khi cho rằng có lẽ từ nhỏ, hai cô con gái này đã quen với các thương hiệu siêu xe đỗ dưới garage nhà của gia đình mình nên rất có thể cũng có tý mê siêu xe như bố.

Được biết, trước đó con gái lớn của Minh "Nhựa" cũng đã sở hữu cho mình một chiếc xe thể thao tốc độ Porsche 911 có giá trên 8 tỷ đồng sau vài tháng kết hôn. Vì thế, biết đâu vài năm tới, cô con gái thứ 2 của Minh "Nhựa" sẽ có niềm đam mê siêu xe y hệt bố mình.

 Con gái lớn của Minh "Nhựa" cũng là người đam mê xe thể thao đắt tiền

Con gái lớn của Minh "Nhựa" cũng là người đam mê xe thể thao đắt tiền

Hiện tại, giới mê xe vẫn đang chờ đợi trong thời gian tới liệu Minh "Nhựa" có mua chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva như một số thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội hay không.

Nếu có, đây sẽ là cột mốc mới cho phong trào chơi siêu xe trong nước khi có một đại gia chấp nhận bỏ ra trên 143 tỷ đồng để sở hữu chiếc siêu xe không có mui, cửa sổ và chỉ được bổ sung kính chắn gió cho hợp lệ với điều kiện đăng kiểm tại Việt Nam và một số quốc gia khác.

Mời độc giả xem thêm video Chi tiết Porsche 911 Turbo S | Lu mờ những chiếc siêu xe đình đám (Nguồn: XE24h)

Nguyễn Chung