Minh Quân: Sau Siêu mẫu là bằng thạc sĩ

Gốc
Là cử nhân Kinh tế trường ĐH Cần Thơ, hai năm rèn luyện và hoạt động trong làng thời trang, sở hữu chiều cao 1m85, Đinh Minh Quân là một trong những ứng viên nam sáng giá trong đêm chung kết Siêu mẫu 2012 diễn ra vào ngày 24/6 tới đây.

Xây dựng hình ảnh một người mẫu nam tính, gợi cảm và có học thức – đại diện cho lớp người mẫu trẻ đến từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đinh Minh Quân đang từng bước chinh phục ban giám khảo bằng những nỗ lực của mình.

Là cử nhân Kinh tế trường ĐH Cần Thơ, hai năm rèn luyện và hoạt động tại công ty người mẫu Tây Đô, sở hữu chiều cao 1m85, nặng 79 kg, số đo ba vòng 104-76-99, có khả năng dẫn chương trình, Đinh Minh Quân có những tố chất để trở thành một trong các ứng viên sáng giá của cuộc thi Siêu mẫu năm nay. Con đường chinh phục giải thưởng còn ở phía trước, Đinh Minh Quân cho biết anh hy vọng những cố gắng của anh sẽ được ghi nhận và sẽ là gương mặt đầu tiên đại diện lớp người mẫu trẻ Đồng bằng sông Cửu Long có được thứ hạng cao tại cuộc thi này. Sau cuộc thi, Đinh Minh Quân tiếp tục học lên Cao học tại ĐH Cần Thơ để lấy bằng Thạc sĩ.

Đinh Minh Quân sở hữu chiều cao 1m85, nặng 79 kg, số đo ba vòng 104-76-99

Ngoài lợi thế về hình thể, anh còn là đại diện trẻ cho lớp người mẫu tri thức

Đinh Minh Quân đang rất tự tin trước đêm chung kết Siêu mẫu 2012 diễn ra vào tối 24/6 tới đây

Stylist: Chou Thái

Tin nóng

Tin mới