Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh gây xúc động với câu chuyện tình lỡ

Tỏa sáng sao đôi 2022 tiếp tục đến với những màn tranh tài trong vòng Thử thách của cặp đôi luôn mang đến những điều bất ngờ - Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh trong chủ đề Tình lỡ.

Mở đầu là hoạt cảnh trong ca khúc Đời là giông bão, Nguyễn Duyên Quỳnh hóa thân thành một phụ nữ trung niên đã có gia đình và hai người con, cả đời sống lặng thinh nơi bờ Đông nước Mỹ.

Để rồi một ngày, trong cơn mưa gió bão bùng, một chàng cao bồi trẻ tuổi miền viễn Tây phóng khoáng, thích bay nhảy do Minh Sang hóa thân, gõ cửa nhà Nguyễn Duyên Quỳnh xin trú nhờ qua đêm.

Qua cuộc trò chuyện trong lần đầu chạm mặt đã khiến hai con người với hai hoàn cảnh và tính cách khác biệt trở nên đồng cảm với nhau.

Nguyễn Duyên Quỳnh. Ảnh: CTCC

Nguyễn Duyên Quỳnh. Ảnh: CTCC

Giám khảo Nguyên Vũ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của Nguyễn Duyên Quỳnh.

Nguyên Vũ nhận xét:“Sợi dây kết nối giữa trái tim tôi và bạn không đến được với nhau chỉ bởi một thứ duy nhất là lời bài hát tôi nghe không rõ. Cho nên cảm xúc bị thiếu hụt đi rất nhiều”.

Với ca sĩ Như Hảo, cô vẫn đánh giá cao sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu của Nguyễn Duyên Quỳnh.

Nữ giám khảo tinh ý nhận ra Nguyễn Duyên Quỳnh khá căng thẳng khi thể hiện ca khúc đơn ca này.

Giám khảo Ngọc Ánh thẳng thắn cho biết tại vòng thi này cần sự bứt phá để có thể đến được đích với điểm số cao nhất. Đây không phải là thời điểm để Nguyễn Duyên Quỳnh thử thách bản thân mình.

Nữ danh ca cùng chung quan điểm với hai đồng nghiệp khi việc hát không rõ lời khiến cho mạch cảm xúc không thể tiếp nhận được và hi vọng cô rút kinh nghiệm cho vòng chung kết.

Sau phần nhận xét, Nguyễn Duyên Quỳnh nhận được cùng điểm số 9,75 đến từ hai giám khảo Nguyên Vũ và Như Hảo. Điểm của danh ca Ngọc Ánh sẽ được giữ lại và công bố vào cuối đêm thi.

Nguyễn Duyên Quỳnh với ca khúc 'Ai chung tình được mãi'.

Nguyễn Duyên Quỳnh với ca khúc 'Ai chung tình được mãi'.

Nối tiếp câu chuyện của Nguyễn Duyên Quỳnh, ca khúc Ai chung tình được mãi do Minh Sang thể hiện lại kể về những giây phút hạnh phúc giữa người phụ nữ trung niên và anh cao bồi trẻ tuổi.

Người phụ nữ nhờ gặp chàng trai bỗng chốc hóa thành cô gái mới biết yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc, còn anh cao bồi cũng từ người thích đi đây đi đó bỗng chốc cảm thấy cô đơn, muốn dừng lại và có một gia đình hạnh phúc.

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Giám khảo Như Hảo dành lời khen cho màn kết hợp diễn xuất ăn ý của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét Minh Sang có sự tinh tế khi xử lý ca khúc, giọng hát cuốn hút tạo nên cảm xúc cho người nghe khiến tất cả hòa nhập được vào tiết mục của anh.

Sau phần nhận xét, Minh Sang nhận được hai điểm 10 từ giám khảo Nguyên Vũ và ca sĩ Như Hảo.

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh nghe nhận xét từ ban giám khảo.

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh nghe nhận xét từ ban giám khảo.

Sự giằng xé trong nội tâm giữa hai nhân vật được cặp sao đôi Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh thể hiện qua ca khúc đình đám Duyên mình lỡ.

Ca sĩ Nguyên Vũ cảm nhận được sự đồng điệu không chỉ qua phần song ca của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh mà còn từ trang phục cùng tông màu với nhau.

Nam giám khảo cho rằng cả ba thuộc cùng một đội nên tiến ngay lên sân khấu để đứng cạnh cặp sao đôi, tay không quên cầm theo bảng điểm.

Anh cho Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh điểm 10 tuyệt đối, trong khi đó ở dưới hàng ghế giám khảo, ca sĩ Như Hảo cũng gửi tặng cặp đôi điểm 10.

Kết thúc vòng thi Thử thách, phần thi đơn ca của Nguyễn Duyên Quỳnh nhận về 9,75 điểm từ danh ca Ngọc Ánh, điểm tổng của nữ ca sĩ là 29,25 điểm.

Trong khi đó, Ngọc Ánh chấm 10 điểm cho phần đơn ca của Minh Sang nên điểm tổng của nam ca sĩ là 30 điểm.

Phần song ca của cặp đôi nhận được ba điểm 10, tổng điểm là 30 điểm. Tổng kết đêm thi, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh có số điểm ở cả ba phần thi là 89,25 điểm.

Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng "Thử thách", cặp sao đôi Phượng Vũ – Hồng Gấm đứng ở vị trí đầu tiên khi sở hữu số điểm 89,5 điểm, kế đến là cặp Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh với 89,25 điểm, đứng vị trí thứ ba là Bảo Đăng – Phương Trang với 88,5 điểm.

Chương trình "Tỏa sáng sao đôi' được phát sóng vào 21 giờ, thứ tư hàng tuần trên THVL1.

PHI LONG

Nguồn PLO: https://plo.vn/minh-sang-nguyen-duyen-quynh-gay-xuc-dong-voi-cau-chuyen-tinh-lo-post696837.html