Gặp nó ở trường, nó nhìn mình nhiều lắm, còn mình chỉ lướt qua thế thôi, ngày nào về nó cũng đợi và đi sau mình nhưng lại chẳng nói gì.

Mình là 1 nữ học sinh lớp 8, học đều tất cả các môn và cũng được mọi người khen là thông minh nữa (tự hào). Tuy nhiên không vì thế mà mình tỏ thái độ kiêu căng với mọi người đâu, mọi người còn hay bảo mình là nhiệt tình thái quá, đôi khi rất vô duyên nữa...

Thôi vào vấn đề chính: Mình đang ''bị'' một đứa con trai lớp 9 ''tán''. Nó không phải là bạn thân nhưng cũng tạm gọi là bạn, vì nó chơi cực thân với thằng em họ hơn mình 1 tuổi, 2 chị em ở ngay cạnh nhà nhau luôn. Mình chơi với nó lâu rồi, toàn đánh với ''xoáy'' nhau thôi, có ai ngờ rằng nó lại có tình cảm với mình chứ.

Hôm đó khi lướt face, mình nhận được vài tin nhắn của nó có nội dung tán tỉnh ''Anh thích em lâu lắm rồi í. Mong em không từ chối tình cảm của anh''. Rồi từ đó ngày nào online mình cũng nhận được những tin nhắn kiểu như thế, mình trả lời phũ phàng và thẳng thắn rằng mình muốn tập trung vào việc học, chưa muốn yêu. Gặp nó ở trường, nó nhìn mình nhiều lắm, còn mình chỉ lướt qua thế thôi, ngày nào về nó cũng đợi và đi sau mình nhưng lại chẳng nói gì. Nó kể chuyện nó tán mình với 2 đứa bạn thân nhất của mình, rồi chúng nó bắt đầu "nối giáo cho giặc''. Rồi từ đó, cứ có dịp gì nó lại tặng quà cho mình, mình ngại lắm... Càng ngày, mình lại càng thấy có lỗi vì đã cư xử quá phũ phàng với nó, mình nhắn tin cho nó nhiều hơn, hỏi thăm nó nhiều hơn. Mình không biết là làm vậy đúng hay sai nữa, mọi người có thể cho mình xin vài lời khuyên có được không ???

P.s: Mình khẳng định là không có tình cảm với nó.

A.L

*Gửi tâm sự của bạn tại đây để mọi người cùng tư vấn nhé ^^!