Minh Thư không thể thỏa ý nguyện gần gũi với khán giả hơn

Gốc
3 nữ ca sĩ được xem là hoa khôi của chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài" (TĐTT): Minh Thư, Trà My và Phạm Thu Hà đã lọt vào top 3 nguy hiểm trong đêm thi có chủ đề Pop thập niên 90 hôm nay. Minh Thư và Trà My đã phải chia tay chương trình trong nước mắt, đặc biệt là với Minh Thư, cơ hội gần gũi hơn với khán giả đã bị tắt ngay khi chỉ mới vừa nhen nhóm.

Trước thềm đêm diễn, nữ ca sĩ vừa mới bày tỏ muốn mượn sân khấu TĐTT để có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với fan hâm mộ của mình, nhưng ý muốn đó đã bất thành ngay khi đêm thi tối nay kết thúc. Minh Thư cho biết: “Là người của công chúng thì nên tận dụng những điều kiện, cơ hội để đến gần hơn với khán giả. Thư đã nhận lời ngay khi được mời tham dự chương trình TĐTT. Đây là cơ hội để thể hiện những phần trước giờ khán giả chưa biết về bản thân mình”.

Minh Thư và Trà My phải chia tay chương trình với số phiếu bình chọn ít ỏi 3.6% và 3.9%

Nỗi lo lắng của nữ ca sĩ Bỗng dưng muốn khóc đã trở thành sự thật khi cô và người bạn cùng thi, Trà My phải chia tay chương trình với số phiếu bình chọn ít ỏi 3.6% và 3.9%. Không nén được xúc động, nữ ca sĩ bật khóc trên sân khấu: “Xin cảm ơn những tình cảm của quý vị dành cho Minh Thư, những tin nhắn của quý vị trong những đêm vừa qua. Em xin cảm ơn ban giám khảo (BGK). Đã đứng nhiều trên sân khấu rồi mà chưa bao giờ em cảm thấy phấn khích khi nghe lời nhận xét của BGK như thế. Xin chúc cho tất cả các bạn ở đây sẽ luôn tự coi mình là người chiến thắng dù thế nào đi nữa”.

Phần trình diễn rất lạ ca khúc "Đừng lừa dối" được Minh Thư phối lại không lấy được lòng khán giả

Trà My dù trình diễn tiết mục "Tình 2000" phối lại theo phong cách “Tình 2014” như những lời giám khảo nhận xét, tuy nhiên thể hiện không mấy nổi trội về mặt hòa âm cũng như phong cách pop quá quen thuộc đã không thể chinh phục được khán giả. Hơn thế nữa, Trà My còn lọt vào top 3 nguy hiểm tuẩn trước nên kết quả này càng là điều không thể tránh khỏi

Phạm Thu Hà tuy đầu tư kỹ về phần “nhìn” nhưng phần “nghe” vẫn chưa thật xuất sắc, tuy có được các giám khảo khen ngợi về sự phá cách opera khi trình diễn ca khúc “Vẫn hát lời tình yêu”, nhưng các ca sĩ còn lại vẫn có phần “nhỉnh” hơn đôi chút.

Đặc biệt khán phòng đêm thi “bùng cháy” với màn trình diễn 2 ca khúc GhenTrống Vắng của chị “Chanh” Phương Thanh. Sau 14 năm trình diễn lại, nữ ca sĩ vẫn tràn đầy nội lực, thậm chí còn mạnh mẽ hơn xưa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên và liên tục hò reo tên chị. Màn biểu diễn quá thu hút của chị “Chanh” khiến MC Trấn Thành hứng khởi lao lên sân khấu và song ca cùng đàn chị. Màn kết hợp ăn ý này khiến khán giả thậm chí còn reo hò dữ dội hơn nữa.

Khép lại đêm liveshow 3 của chương trình TĐTT với sự chia tay của Trà My và Minh Thư, 8 thí sinh còn lại của chương trình sẽ tiếp tục có những màn cạnh tranh gay gắt trong đêm thi tiếp theo với chủ đề Nhạc dance vào tối ngày 11.5 tới.

Bảo Nguyên

Tin nóng

Tin mới