(NLĐO) – Ca sĩ Minh Thư và Trà My đã phải nói lời chia tay với khán giả chương trình “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer”. Đêm liveshow với chủ đề "Những ca khúc pop thập niên 90" của chương trình này đã diễn ra tối 3-5.

Minh Thư và Trà My có tổng số lượt bình chọn từ khán giả thấp nhất qua hai đêm thi so với các thí sinh còn lại nên buộc phải dừng cuộc chơi. Trong đêm liveshow với chủ đề Những ca khúc pop thập niên 90, Minh Thư chọn ca khúc Đừng lừa dối, cô biểu diễn với vũ đạo sôi động và được Hồng Nhung cho điểm 10 bởi sự dàn dựng táo bạo, độc đáo. Dẫu vậy, nỗ lực này vẫn không đủ sức “cứu” Minh Thư, cô đã rơi nước mắt khi nói lời chia tay khán giả.

Trà My

Minh Thư

Trong khi đó, Trà My chọn thể hiện bài Tình 2000. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ này khá bình tĩnh khi đón nhận kết quả không vui. Cô cùng Minh Thư dừng cuộc chơi.

Như vậy, 8 ca sĩ còn lại: Trang Nhung, Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc, Phương Vy, Phạm Thu Hà, Hoàng Hải, Phạm Anh Khoa, Kimmese sẽ bước vào liveshow thứ 4 với chủ đề “nhạc Dance” trực tiếp tối 10-5 trên HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Hoàng Hải

Trang Nhung

Ưng Hoàng Phúc

Thu Hà