Minh Thuận đã tỉnh táo, vui vẻ chào hỏi đồng nghiệp

Gốc
"Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có quá nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều". MC Anh Khoa chia sẻ.

Theo như thông tin trước đây của báo VnExpress đưa tin, sau một ngày hồi tỉnh, sức khỏe của Minh Thuận không ổn định nên phải đưa anh quay lại phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên sau khi MC Anh Khoa và ca sĩ Thu Minh vừa rời bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) sau khi đến thăm Minh Thuận đã có những chia sẻ: “Không có chuyện anh Thuận trở lại phòng hồi sức đặc biệt đâu. Tôi và ca sĩ Thu Minh vừa vào thăm anh. Anh ấy tỉnh táo, còn vui vẻ chào hỏi chị Minh một chút mà. Sức khỏe của anh Thuận vẫn tiến triển tốt”.

Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ. Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh , chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khỏe lại. Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

Điều này được MC Anh Khoa thông báo trên trang cá nhân tối ngày 7/9 làm cho các fan của giọng ca Tóc em đuôi gà này bớt lo lắng và gửi lời chúc đến anh.

Được biết, ở khu hồi sức Minh Thuận chuyển sang, người nhà có thể túc trực 24/24 để lo cho bệnh nhân thay vì 2 ca 30 phút mỗi ngày như ở phòng săn sóc đặc biệt. Hiện người nhà của nam ca sĩ vẫn túc trực tại bệnh viện lo cho anh.

Minh Thuận đã tỉnh táo, vui vẻ chào hỏi đồng nghiệp - Ảnh 1

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan đến thăm Minh Thuận vào chiều ngày 6/9.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã đến thăm Minh Thuận vào chiều ngày 6/9.

Minh Thuận đã tỉnh táo, vui vẻ chào hỏi đồng nghiệp - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng ngồi đợi để được vào thăm Minh Thuận.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng vào thăm Minh Thuận.

Nguyễn Hà (t/h)

Tin nóng

Tin mới