Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn

Gốc
Ca sĩ Minh Thuận vẫn có thể cười vui vẻ, giao tiếp bằng cách viết ra giấy… MC Anh Khoa khẳng định.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Minh Thuận bị chuyển lại phòng chăm sóc đặc biệt, bệnh viện hạn chế người thăm vì bệnh tình bất ngờ trở nặng. Thông tin trên khiến nhiều người xôn xao, lo lắng cho sức khỏe của giọng ca “Tóc đuôi gà”.

Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn - Ảnh 1

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin Minh Thuận bị chuyển lại phòng chăm sóc đặc biệt

Tuy nhiên, mới đây, MC Anh Khoa đã vào thăm Minh Thuận và bác bỏ thông tin trên. MC Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân: “Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có quá nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều"

"Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ. Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khỏe lại. Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn - Ảnh 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chờ vào thăm Minh Thuận

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) thăm Minh Thuận. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ngoài đời anh và Minh Thuận rất than thiết. Minh Thuận từng nhiều lần khuyên giọng ca Đàm Vĩnh Hưng bỏ hút thuốc lá. Mr. Đàm từng kể, 26 năm trước, anh rất hâm mộ Minh Thuận, còn đạp xe đến nhà để xin ảnh thần tượng.

Minh Thuận sinh năm 1969, là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với Phương Thanh, Lam Trường. Những đồng nghiệp từng làm việc với anh luôn công nhận ở anh sự nhiệt huyết, lao động nghiêm túc, chu đáo và tỉ mỉ.

Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn - Ảnh 3

Minh Thuận được nhiều nghệ sĩ Việt yêu mến

Minh Thuận từng bị tai biến và tiết lộ bị bệnh viêm phổi từ năm 2015. Hồi tháng 8, anh chia sẻ sức khỏe chuyển biến tốt cho đến khi tình trạng trở nên xấu đi.

Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn - Ảnh 4

Minh Thuận và Phương Thanh thân như anh em trong gia đình

Thông tin anh bị ung thư phổi và phải trợ thở được báo chí đăng tải vào tối 3/9. Những ngày qua, anh điều trị tại viện Phạm Ngọc Thạch. Tình hình sức khỏe của Minh Thuận được người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đặc biệt quan tâm.

Hồ Ngọc Hà diện trang phục giản dị, khoe siêu xe 9 tỷ trong sự kiện

An Nguyên

Tin nóng

Tin mới