Minh Thùy - Nhật Thùy sẵn sàng cho chung kết Idol

Gốc
Với sự ngang tài ngang sức của Minh Thùy và Nhật Thủy, đêm chung kết Thần tượng âm nhạc mùa thứ 5 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến rất thú vị với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc.

Chung kết Vietnam Idol 2014

Trên trang cá nhân của Minh Thùy, một người bạn của cô cập nhật hình ảnh top 2 Vietnam Idol tranh thủ ăn nhanh, bổ sung năng lượng trước giờ diễn.

Nữ giám khảo Mỹ Tâm xuất hiện trong sự hò reo của các fan.

Tương tự, "đối thủ" của Minh Thùy là Nhật Thủy cũng không đặt quá nhiều áp lực tâm lý nặng nề.

Minh Thùy giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh trước giờ G.

Nhật Thủy - hot girl xinh đẹp và tài năng của Vietnam Idol mùa 5 hứa hẹn sẽ làm nóng sân khấu với hit Vết mưa của Vũ Cát Tường. Ngoài ra, cô cũng biểu diễn 1 bài hit của Hoàng Tôn và hát chung ca khúc Khoảnh khắc tuyệt vời. Nhật Thủy đang được kỳ vọng là quán quân mùa tiếp theo của Idol bởi tài năng và sự ổn định trong suốt quá trình thi.

Minh Thùy trong buổi tổng duyệt trước đêm thi chung kết. Tối 4/5, cô gái đến từ Quảng Trị sẽ biểu diễn 3 ca khúc, trong đó có bài Độc bước từng gây ấn tượng mạnh, giúp cô được Mỹ Tâm phong là... Búp bê quái vật. Ca khúc hát chung Khoảnh khắc tuyệt vời của nhạc sĩ trẻ Toàn Thắng và một ca khúc mới.

Sau 5 tháng phát sóng, Vietnam Idol 2013 đã dần đi đến chặng đường cuối cùng. Chỉ còn 2 đêm thi nữa, quán quân của mùa thứ 5 sẽ chính thức lộ diện, đó sẽ là một trong hai cô gái xuất sắc nhất còn trụ đến thời điểm này là Minh Thùy hoặc Nhật Thùy.

Với Minh Thùy, cô gái đến từ Quảng Trị trình diễn hoàn toàn bằng bản năng nên lợi thế của cô cũng chính là sự mộc mạc, đáng yêu, ngây thơ. Giọng hát của cô dù không qua trường lớp đào tạo nhưng cũng được đánh giá rất cao. Theo đánh giá của nữ giám khảo Mỹ Tâm, đây là một giọng cực kỳ hiếm của Vpop.

Nhật Thủy lại là một trường hợp hoàn toàn ngược lại khi cô là sinh viên ưu tú của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, được đào tạo chính quy và từng giúp nhà trường giật rất nhiều giải thưởng ở các cuộc thi ca hát. Trong một vài Gala trở lại đây, Nhật Thủy đã dần chứng tỏ ngôi vị quán quân hoàn toàn xứng đáng với mình với những màn trình diễn được đánh giá rất cao cả về kỹ thuật lẫn tình cảm.

Với sự ngang tài ngang sức này, đêm chung kết hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến rất thú vị với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc.

Phương Giang

Tin nóng

Tin mới