Minh Tú cá tính và gợi cảm trong chung kết Asia's Next Top Model

Gốc
Trong tập chung kết phát sóng vào tối 28.6, Minh Tú đã không thể bước lên vị trí cao nhất bởi bị mất điểm ở phần thi catwalk. Tuy nhiên, việc giám khảo The Face VN vào chung kết và đoạt được vị trí á quân cũng là thành tích tốt nhất của các người đẹp Việt tại sân chơi này từ trước đến nay.

Qua 2 thử thách, chụp ảnh và catwalk, Minh Tú đã chính thức dừng chân ở ngôi vị Á quân theo đúng như tin đồn từ trước khi chương trình lên sóng. Người giành ngôi vị Quán quân là chân dài 18 tuổi Maureen của Philippines.

"Vị trí quán quân với tôi không quan trọng bởi những cố gắng của tôi đã chứng minh đam mê, bản lĩnh tuổi trẻ. Tôi nghĩ mình có vị trí nhất định trong lòng khán giả, được mọi người công nhận đã là thành công", Minh Tú cho biết.

Minh Tú sinh năm 1993 tại TP HCM, cao 1,78 m với số đo ba vòng 86-60-92. Cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2014, Minh Tú casting thành công và trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng thế giới Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week. Hiện tại, Minh Tú cũng đang gây ồn ào với vị trí giám khảo cuộc thi The Face Việt Nam bởi cá tính bộc trực và cách cư xử của cô trên ghế nóng bị cho là "chợ".

Xem lại hình ảnh Minh Tú ở tập chung kết:

Ở lần catwalk đầu tiên, cô diện váy trễ vai màu xanh pastel.

Minh Tú tạo dáng tự tin bên cạnh các thí sinh của mùa giải.

Trong lượt catwalk thứ hai, cô diện đầm xuyên thấu dáng đuôi cá.

Host Cindy (giữa, hàng trên cùng) xuất hiện quyền lực bên các học trò.

Minh Tú về vị trí á quân cùng Shikin (phải). Maureen (giữa) - đại diện Philippines - trở thành Quán quân Asia's Next Top Model 2017.

XVK