Miranda Kerr tái ngộ Victoria’s Secret với áo ngực triệu đô

Gốc
Siêu mẫu Miranda Kerr - Ảnh: Reuters

Nghỉ sinh con từ cuối năm 2010, tháng 7 vừa qua, Miranda Kerr mang vẻ đẹp nóng bỏng cùng nét đằm thắm, mặn mà của “bà mẹ một con” đã chính thức trở lại với sàn catwalk thế giới. Tuy nhiên, phải đến tháng 11 tới, phu nhân xinh đẹp của lãng tử Hollywood Orlando Bloom này lại mới bắt tay làm việc cùng Victoria’s Secret.

Theo Telegraph, được ưu ái dành vinh dự tỏa sáng với chiếc áo ngực Treasure Fantasy Bra, trị giá 2,5 triệu USD, Miranda Kerr sẽ gia nhập hàng ngũ của Tyra Banks, Heidi Kulm, Gisele Bünchen và Karolina Kurkova, Adriana Lima… những "thiên thần" đắt giá nhất của Victoria's Secret, từng được trải nghiệm cảm giác thăng hoa cùng với những chiếc áo nịt ngực có giá bằng cả một gia tài.

Dịp cuối tháng 10 vừa qua, siêu mẫu đình đám Adriana Lima cũng đã được Victoria's Secret nồng nhiệt đón chào sự trở lại của cô sau thời gian nghỉ sinh con, bằng màn trình diễn chiếc áo ngực đính kim cương trị giá 2 triệu USD ngay trên đường phố New York (Mỹ).

Hiện tại, đắt giá nhất trong bộ sưu tập áo ngực “triệu đô” của Victoria's Secret là chiếc áo trị giá 15 triệu USD, do siêu mẫu Gisele Bünchen trình diễn năm 2000.

Linh San

Tin nóng

Tin mới