Miranda Kerr và bạn trai tỷ phú Evan Spiegel đang lên kế hoạch về một đám cưới đẹp như mơ trong tương lai gần.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin thân cận, Miranda Kerr và bạn trai tỷ phú Evan Spiegel đang lên kế hoạch và nói chuyện nghiêm túc về việc đính hôn cũng như tổ chức đám cưới sau hơn 1 năm yêu nhau. "Evan yêu Miranda rất nhiều, họ rất hạnh phúc và nữ diễn viên đã xác định sẽ kết hôn với anh. Ngoài ra, Evan còn rất thân thiết với bé Flynn và anh sẵn sàng làm mọi thứ tốt nhất cho mẹ con Miranda".

Miranda Kerr va ban trai ty phu tinh chuyen ket hon - Anh 1

Miranda Kerr và bạn trai tỷ phú tính chuyện kết hôn

Miranda Kerr từng tiết lộ rằng, "Evan Spiegel là một người đàn ông tốt bụng, chân thành và đáng tin cậy. Tôi đánh giá cao anh ấy. Bạn trai tôi còn rất thông minh nữa".

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Net-a-Poter, Miranda Kerr cho biết, cô đã giới thiệu Evan Spiegel với chồng cũ và con trai Flynn của mình. Dù chia tay nhưng Miranda Kerr và chồng cũ - Orlando Bloom vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Trong khi nữ diễn viên hạnh phúc bên bạn trai tỷ phú thì chồng cũ của cô cũng đang hẹn hò với Katy Perry.

Miranda Kerr và Evan Spiegel gặp nhau tại một sự kiện diễn ra ở New York hồi năm 2014. Tuy nhiên, cho tới tận năm ngoái, hai người mới bắt đầu công khai hẹn hò với nhau./.

Hương Giang/VOV.VN Theo E!