(2Sao) - Có vẻ như cả Miranda Kerr và Orlando Bloom đều có tâm lý thoải mái sau khi chia tay cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm.

Mặc dù việc chia tay của cặp đôi "trai tài gái sắc" Miranda Kerr và Orlando Bloom làm rúng động làng giải trí thế giới tuy nhiên hai nhân vật chính có vẻ như có tư tưởng, tâm lý rất thoải mái. Khoảng 24h đồng hồ trước khi thông báo chia tay, giới truyền thông bắt gặp siêu mẫu 30 tuổi rất vui vẻ tươi tắn đi một mình tới tham dự sự kiện thời trang CFDA do tạp chí Vogue tổ chức. Được biết, lúc này trên tay cô đã không còn đeo nhẫn cưới nhưng vẫn đeo nhẫn đính hôn.

Miranda xuất hiện rất vui vẻ trước khi công bố chia tay chồng.

Thậm chí, chỉ vài giờ trước khi thông tin cặp đôi chia tay được lan truyền thì cô vẫn tự tin
chụp ảnh "tự sướng".

Như vậy cặp đôi "trai tài gái sắc" chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm.

Orlando được nhìn thấy đi cùng con trai Flynn gần nhất hôm 17/10.

Hình ảnh cả gia đình đi chơi hạnh phúc tại New York vào tháng 7.

Trong khi đó, giới truyền thông vừa bắt gặp Orlando Bloom rời khỏi căn hộ tại Tribeca với gương mặt không chút buồn bã. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện sau khi công bố chia tay Miranda Kerr. Anh cũng vừa xuất hiện trên một chương trình truyền hình trực tiếp với tinh thần rất tốt.

Chia sẻ với TMZ, Orlando Bloom mở lòng về việc chia tay rằng: "Chúng tôi không phải là bạn, chúng tôi là một gia đình". Điều này có thể dễ dàng nhận thấy dù chia tay nhưng cả hai vẫn luôn yêu thương, ủng hộ và tôn trọng nhau trong cuộc sống.

Orlando Bloom rời khỏi căn hộ tại Tribeca với gương mặt không chút buồn bã.

Orlando Bloom vừa xuất hiện trên một chương trình truyền hình trực tiếp với tinh thần thoải mái.

Rùng rợn với cảnh Rihanna với tổ rắn trên đầu

Mới đây, nữ ca sĩ Rihanna xuất hiện trên tạp chí GQ Anh số ra tháng 12/2013 với hình ảnh khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải rùng rợn. Để cơ thể bán khỏa thân, diện mỗi quần lót bé xíu, Rihanna tạo dáng với một tổ rắn đầy đầu bám cổ trông rất ghê sợ. Được biết, bộ ảnh được thực hiện dưới bàn tay tài ba của nhiếp ảnh gia Mariano Vivanco và nhân dịp kỉ niệm 25 năm của tạp chí này.

Phạm Việt