Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Miss Grand International Thùy Tiên được người hâm mộ yêu mến

Trở về sau 2 tháng chinh chiến và giành vương miện cao quý, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở về trong sự chung vui tự hào của hàng triệu khán giả, người hâm mộ nhan sắc Việt. Đây là món quà xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tân Miss Grand International 2021.

Ngày 11/1, ê-kip đã tổ chức sự kiện sự hoành tráng để chào mừng tân Hoa hậu Hòa bình Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam. Hàng triệu người hâm mộ tề tựu đều đeo khẩu trang, theo băng rôn, mặc áo FC cùng nàng Hậu nhuộm trắng mọi con đường trên tuyến đường diễu hành. Có thể thấy, Hoa hậu đã ghi nên một trang lịch sự vàng chói cho nhan sắc Việt, làm nức lòng người hâm mộ trong và ngoài nước.

Dàn xe cực ngầu do ê-kíp chuẩn bị để cùng đi đến nhiều tuyến đường với Thùy Tiên.

Gặp gỡ người hâm mộ sau khoảng 2 tháng, Thùy Tiên không giấu được sự hạnh phúc. Cô đã rơi những giọt nước mắt, tâm sự cùng người hâm mộ trong buổi gặp gỡ: "Thật sự Tiên rất bất ngờ trời nắng thế này mà mọi người vẫn đến ăn mừng cùng Tiên, dù Tiên đã đăng quang 1 tháng rồi nhưng vẫn được mọi người ủng hộ. Hôm qua còn lo vì không biết mọi người có đến không, bất ngờ, vui mừng, hạnh phúc. Tiên sẽ cố gắng làm cho Việt Nam mình tự hào hơn trong nhiệm kì của mình".

Bên dưới dòng người chào đón đông nghẹt.

Hoa hậu Thùy Tiên đã có hành trình dài để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Nàng hậu mang trọn vẹn tình yêu, sự tự hào của người hâm mộ, thể hiện bản lĩnh tự tin và nhan sắc nổi bật qua các vòng thi. Cô được nhận xét là có nụ cười sáng, nhan sắc nổi bật, luôn biết cách tỏa sáng và chiếm sự thu hút trước đám đông.

Ngay ở thời điểm trở thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã vô cùng xúc động. Nàng hậu đã có những chia sẻ đầu tiên với chúng tôi: "Quá nhiều cảm xúc vỡ òa trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được"./.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/miss-grand-international-thuy-tien-duoc-nguoi-ham-mo-yeu-men-35388/