Miss Grand Vietnam dời lịch chung kết, fan nhảy đỏng: Đừng 'dây thun' như Miss Charm là được

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam sẽ được dời sang ngày 01/10/2022.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 vào tháng 10 tại quốc gia vạn đảo Indonesia, tân hoa hậu sẽ lộ diện vào ngày 25/10. Tới thời điểm này, các quốc gia vẫn đang ráo riết tìm kiếm đại diện để cạnh tranh chiếc vương miện cao quý.

Sau thành công vang dội của Thùy Tiên, năm nay Việt Nam đã chơi lớn khi tổ chức riêng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 với mục đích hợp thức hóa danh hiệu cho đại diên Việt Nam khi đi ra quốc tế.

Mặc dù chưa bước vào chặng đưa nước rút nhưng đã có kha khá thí sinh gửi hồ sơ tham dự, những "thần chiến" chưa may mắn tại cuộc thi nhan sắc trước đó đã liên tục được fan réo gọi tham gia mùa giải Miss Grand Vietnam năm nay.

Thùy Tiên - đương kim Miss Grand International.

Thùy Tiên - đương kim Miss Grand International.

Ban đầu, theo dự kiến chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/09, nhưng mới đây, trên trang chủ của cuộc thi vừa đính chính lại thông tin thay đổi lịch trình: "Để chuẩn bị cho những sự kiện hoành tráng và tốt nhất, đồng thời dành thêm thời gian và tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, BTC Miss Grand Vietnam tiến hành những điều chỉnh nhất định trong lịch trình".

Tân hoa hậu sẽ lộ diện vào ngày 01/10 thay vì 25/9 như trước đó. Hi vọng đây là thông tin chắc như đinh đóng cột cầu. Bởi lẽ, nếu tổ chức muộn hơn thì cô gái nối gót Thùy Tiên đi tham dự Miss Grand International sẽ có quá ít thời gian để chuẩn bị.

Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International 2019.

Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International 2019.

Ngọc Thảo - Top 20 Miss Grand International 2020.

Ngọc Thảo - Top 20 Miss Grand International 2020.

Nếu 01/10 diễn ra chung kết cũng đồng nghĩa với việc tân hoa hậu chỉ có vẻn vẹn 24 ngày để hoàn thiện bản thân để khởi hàng sang Indonesia chinh chiến. Quỹ thời gian này thật sự quá ngắn ngủi cho một trận chiến dài hơi như Miss Grand International .

Team Hoa hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-grand-vietnam-thong-bao-doi-lich-chung-ket-202208110040151705.html