Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ra về tay trắng, tiêu chí chọn Top 15 gây khó hiểu

Cùng xem lại những phần trình diễn của Á hậu Phương Anh tại Chung kết Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022. Mặc dù không lọt Top nhưng Á hậu Phương Anh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Năm nay, tiêu chí chọn Top 15 của Miss International gây khó hiểu cho cả cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế khi châu Á có duy nhất một đại diện.

Chung kết đấu trường nhan sắc Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 13/12 (giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được đánh giá là đã có phần trình diễn xuất sắc, nổi bật trong đêm thi, dù người đẹp không lọt Top 15 chung cuộc.

Phần trình diễn Trang phục Dân tộc vô cùng nổi bật của Phương Anh. Nàng hậu và ê-kíp của mình đã có sự đầu tư rất chỉn chu để đến với đấu trường nhan sắc lần này với bộ thiết kế Trang phục Dân tộc hoành tráng, mang nhiều ý nghĩa.

Thiết kế có tên Hoa Trạng Nguyên, với những chi tiết cách điệu giúp tôn vinh sự nữ tính vốn có nhưng vẫn đề cao sự tự tin, trí tuệ, bản lĩnh của một nữ trạng nguyên.

Phần trình diễn Trang phục Dạ hội của Phương Anh. Người đẹp bước đi uyển chuyển và xinh đẹp trong thiết kế Cherry Blossom. Thiết kế được lấy ý tưởng từ loài hoa anh đào với tông hồng chủ đạo, được đính kết 3D vô cùng tỉ mỉ.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị vô cùng cẩn thận và chu đáo, tuy nhiên Á hậu Phương Anh đã không lọt Top 15 chung cuộc của Miss International 2022. Top 15 chung cuộc của cuộc thi năm nay gây bất ngờ cho cộng đồng nhan sắc quốc tế. Châu Á chỉ có duy nhất một đại diện đến từ Philiipines lọt Top.

Với những phần thể hiện trong buổi Chung kết vừa rồi, Á hậu Phương Anh vẫn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của người hâm mộ. Không ít người đã gửi lời an ủi tới nàng hậu, động viên nàng hậu không nên quá buồn, và gợi ý các cuộc thi nhan sắc quốc tế khác phù hợp hơn với tài năng và nhan sắc của Phương Anh.

DAISY (Tổng hợp từ nhiều nguồn)