Miss Ngôi Sao 2013 Thy Thơ tiết lộ ảnh thời bé

Gốc
Từ khi còn là học sinh tiểu học, Thy Thơ đã hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

Thy Thơ (áo vàng) là con gái thứ 3 trong gia đình có 4 chị em. Theo tiết lộ của Thy Thơ, bố cô là sĩ quan quân đội, rất hiền lành nhưng lại nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Ông thích đọc sách nên thường dùng những câu chuyện, bài học ý nghĩa để dạy Thy Thơ và các chị em trong nhà.

Từ nhỏ, Thy Thơ đã hiếu động và tinh nghịch như con trai khiến chị gái vất vả trông nom. Trong hình, Thy Thơ chụp cùng chị cả nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của chị gái.

Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Thy Thơ lại có đam mê lớn với âm nhạc và múa. Năm học lớp 2, cô đã hăng hái tham gia cuộc thi "Nét đẹp học trò" tại trường.

Tinh nghịch là vậy nhưng khi đứng trên sân khấu múa hát, Thy Thơ lại rất điệu đà và nữ tính.

Biết con gái thứ 3 có năng khiếu nghệ thuật, bố mẹ Thy Thơ luôn khuyến khích, cổ vũ cô trong mọi buổi sinh hoạt văn nghệ. Lớp 7, Thy Thơ còn đi học múa và giành rất nhiều giải thưởng trong các hội diễn.

Thy Thơ và các chị gái rất gần gũi và thương yêu nhau.

Trong hình là bức ảnh kỷ niệm của Thy Thơ và chị gái trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Ở tuổi 20, Thy Thơ đã trở thành cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Cô đang theo học năm cuối tại Đại học Cần Thơ.

Trong đêm chung kết Miss Ngôi Sao 2013 vào ngày 31/7 vừa qua, Thy Thơ đã đăng quang danh hiệu cao nhất nhờ vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc. Cô không có ý định lấn sân vào lĩnh vực nghệ thuật mà hướng tới cuộc sống bình dị với công việc mà mình yêu thích.

Quỳnh Như

Tin nóng

Tin mới