Miss SLNA 2013 thần tượng đội trưởng Công Vinh

Gốc
Hoa khôi của đội bóng xứ Nghệ năm 2013 Đinh Thị Phương cho biết cô hâm mộ tiền đạo CV9.

Đinh Thị Phương mơ trở thành doanh nhân sau này. Ảnh: AT.

Trong cuộc bầu chọn Miss SLNA 2013, thí sinh Đinh Thị Phương vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang danh hiệu Hoa khôi của CLB xứ Nghệ. Phần thưởng cho hotgirl xinh xắn quê huyện Hưng Nguyên là học bổng toàn phần 4.500 USD thạc sỹ (MBA) của một trường Đại học danh tiếng Thụy Sĩ mở tại Việt Nam.

Trước đó, Phương từng tốt nghiệp Đại học Nông Lâm TP HCM với bằng kỹ sư môi trường. Nay cô theo học bằng MBA lĩnh vực quản trị kinh doanh, hoàn toàn khác biệt so với ngành đào tạo từng học trên giảng đường. Gần như làm lại từ con số không, hoa khôi xứ Nghệ cảm giác thích thú trước viễn cảnh trở thành doanh nhân sau khi ra trường. Hiện nay, Miss SLNA 2013 còn một năm học tín chỉ nữa tại Hà Nội và sẽ cầm tấm bằng đỏ để dần hiện thực hóa giấc mơ thành một nữ doanh nhân thành đạt. Cô cũng tranh thủ làm người mẫu ảnh mỗi khi rảnh rỗi vì Phương cho biết mình đam mê việc chụp ảnh như những bạn gái trẻ khác.

Bên cạnh giấc mơ kinh doanh, Phương cho biết mình giành tình yêu lớn cho CLB SLNA từ ngày còn bé. Từ ngày trở thành Miss SLNA 2013, cô quen biết thêm nhiều bạn bè cùng quê ở khắp mọi miền đất nước. "Trở thành Miss SLNA mở ra cho tôi nhiều cơ hội, giúp tôi tiếp tục theo đuổi mơ ước trở thành một doanh nhân thật sự. Giờ tôi đang tập trung việc học và làm thêm nên thời gian không có nhiều. Tôi ít có cơ hội ra sân cùng các bạn CĐV SLNA như mùa trước. Đó là điều tôi tiếc nhất thời gian vừa qua khi không thể lên sân tiếp lửa cho đội nhà. Và điều khó khăn nhất với tôi là việc làm sao hoàn thiện mình thật tốt để vừa có công việc tốt sau này để có thể luôn đồng hành với các fan xứ Nghệ", Đinh Thị Phương chia sẻ.

Cô gái trẻ sinh năm 1990 còn cho biết cô thần tượng tiền đạo Công Vinh. Chỉ có điều Phương tiếc nuối là chưa có lần gặp mặt xin chữ ký người hùng trong lòng mình. Đợt các thí sinh Miss SLNA chụp ảnh cùng toàn đội, Công Vinh lại vắng mặt do chấn thương. Vài lần có ý định tan trận xin chữ ký, CV9 lại sang Nhật Bản thi đấu Consadole Sapporo. Riêng V-League 2014 đến nay, cô lại bận việc học hành ở Hà Nội nên có ít thời gian để lên sân cổ vũ đội nhà và có cơ hội nói chuyện với tân đội trưởng SLNA.

>> Xem thêm ảnh duyên dáng của Miss SLNA Đinh Thị Phương

Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới